Đã tìm thấy hai bé sinh đôi nghi bị bắt cóc ở Bình Phước

Theo lời kể của hai cháu bé, một thanh niên đã dẫn hai cháu đi chơi, tối đến đưa vào căn nhà hoang để ngủ. Theo gia đình, hiện Công an thị xã Phước Long đã xác minh được đối tượng đưa hai cháu đi.

Sáng 1/5, người nhà của hai cháu bé sinh đôi Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (7 tuổi, ngụ thôn An Lương, xã Long Giang, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước) cho biết gia đình vừa tìm thấy hai cháu trong sáng cùng ngày.

Theo đó, trong lúc tìm kiếm, gia đình phát hiện hai cháu đang ở trong căn nhà hoang cách nhà khá xa. Theo lời kể của hai cháu Kỳ - Kiệt, một thanh niên đã dẫn hai cháu đi chơi, tối đến đưa vào căn nhà hoang nói trên để ngủ. Theo gia đình, hiện Công an Thị xã Phước Long đã xác minh được đối tượng đưa hai cháu đi và đang điều tra làm rõ.

Đã tìm thấy hai bé sinh đôi nghi bị bắt cóc ở Bình Phước-1
Hai cháu Kỳ và Kiệt

Trước đó, anh Nguyễn Quốc Duy (ba của hai cháu Kỳ và Kiệt) cho biết: Khoảng 17 giờ chiều 30/4, hai cháu Kỳ và Kiệt cùng đạp xe chơi lòng vòng ở tuyến đường trước nhà. Sau đó người nhà không thấy hai cháu nên chia nhau tìm kiếm thì phát hiện hai chiếc xe đạp mà hai cháu chơi nằm giữa đường nhưng không thấy người đâu.

Gia đình cùng mọi người xung quanh sau đó tiếp tục tìm kiếm và trình báo Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Thông tin về hai cháu bé sinh đôi "mất tích" bất ngờ đã được cư dân mạng chia sẻ mạnh để mong tìm được hai bé.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/da-tim-thay-hai-be-sinh-doi-nghi-bi-bat-coc-o-binh-phuoc-20200501101437883.htm

trẻ em bắt cóc mất tích

Tin tức mới nhất