Phan Như Thảo và chồng đại gia muốn định cư nước ngoài nhưng tuyệt nhiên bỏ qua nước Mỹ, nơi có 'thù sâu nặng' với Ngọc Thúy

Bình luận1

Khi Phan Như Thảo đăng tin tìm hiểu một số nước và thành phố để gia đình đi định cư trong tương lai, ông xã cô - đại gia Đức An khen: "Phụ nữ đẹp đòi quà cũng khéo".

Sau cuộc khẩu chiến liên miên với Ngọc Thúy, vợ chồng Phan Như Thảo tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên con gái. Nữ diễn viên họ Phan tất bật với công việc kinh doanh, còn ông xã Đức An bình yên với niềm vui chăm sóc vợ con.

Phan Như Thảo và chồng đại gia muốn định cư nước ngoài nhưng tuyệt nhiên bỏ qua nước Mỹ, nơi có thù sâu nặng với Ngọc Thúy-1

Mới đây, Phan Như Thảo chia sẻ dự định trong tương lai của gia đình. Với ước mong an hưởng cuộc sống lành mạnh bình yên bên nhau khi bước sang tuổi xế chiều, vợ chồng Thảo - An quyết định ra nước ngoài định cư.

Liệt kê một loạt các nước hai vợ chồng yêu thích, nữ diễn viên họ Phan cũng đưa ra những tiêu chí cần và đủ nhờ mọi người tư vấn giúp.

Tuy nhiên, trong danh sách các nước được Phan Như Thảo điểm danh tuyệt nhiên không có Mỹ - nơi doanh nhân Đức An đang vướng mắc kiện tụng với vợ cũ Ngọc Thúy.

Phan Như Thảo và chồng đại gia muốn định cư nước ngoài nhưng tuyệt nhiên bỏ qua nước Mỹ, nơi có thù sâu nặng với Ngọc Thúy-2

"Thảo và anh An đang tìm hiểu một số nước và thành phố để gia đình đi định cư trong tương lai. Thảo đang suy nghĩ Thái, Nhật, Úc, New Zealand, Netherlands, Sweden, Denmark, UK, và Canada. Thảo thích thú nhất là Greece.

Bạn nào đã và đang ở hoặc có kinh nghiệm về những nơi này thì xin chia sẽ với Thảo nghe. Thảo đang muốn tìm hiểu:

1. Giá nhà sát bờ biển, nhà nhỏ chỉ cần biển đẹp
2. Khi mua nhà đóng thuế bao nhiêu?
3. Hàng năm thuế nhà và đất bao nhiêu?
4. Trường học tốt.

Mong mọi người cho ý kiến. Gia đình Bồ Câu xin cảm ơn ạ. Chỉ nghĩ về việc sáng thức dậy nhìn thấy ngay trước mắt là biển, cho con đi học xong hai vợ chồng nắm tay nhau đi dạo, cùng ngồi nhâm nhi ly rượu, cùng nấu ăn, cùng đọc sách là Thảo đã muốn về hưu ngay và luôn", Phan Như Thảo chia sẻ.

Phan Như Thảo và chồng đại gia muốn định cư nước ngoài nhưng tuyệt nhiên bỏ qua nước Mỹ, nơi có thù sâu nặng với Ngọc Thúy-3

Người đẹp Dương Yến Ngọc hóm hỉnh: "Phan Như Thảo còn trẻ mà anh An cho hưởng thụ sớm quá là không được. Anh An phải cho Thảo bầm dập trước khi hưởng thụ mới đúng quy trình".

Để lại icon cười bên dưới những bình luận, doanh nhân họ Nguyễn cũng chọc quê bà xã: "Phụ nữ đẹp đòi quà khéo phết".

Phan Như Thảo và chồng đại gia muốn định cư nước ngoài nhưng tuyệt nhiên bỏ qua nước Mỹ, nơi có thù sâu nặng với Ngọc Thúy-4

Trước khi kết hôn với Phan Như Thảo, doanh nhân Đức An đã qua 3 cuộc hôn nhân. Hiện tại, ông An đang vướng vào vụ kiện tụng xuyên quốc gia nhiều năm vì những tranh chấp tài sản sau ly hôn với vợ cũ - cựu mẫu Ngọc Thúy.

Từ những tồn dư của cuộc hôn nhân cũ, cựu mẫu họ Phạm và vợ đương thời Phan Như Thảo cũng từng lời qua tiếng lại.

Phan Như Thảo và chồng đại gia muốn định cư nước ngoài nhưng tuyệt nhiên bỏ qua nước Mỹ, nơi có thù sâu nặng với Ngọc Thúy-5

Không chỉ đấu tố, lăng mạ nhau trên các trang mạng xã hội, Phan Như Thảo và Ngọc Thúy cũng đưa nhau ra tòa án sau vụ ẩu đả nghi ngờ dàn cảnh bắt cóc con gái Phan Như Thảo trên phố. Cựu mẫu họ Phạm kiện vợ mới của chồng tội vu khống, trong khi nữ diễn viên họ Phan làm đơn phản tố lại.

Gần đây nhất, ông xã Phan Như Thảo đã lên tiếng xác nhận bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt. Theo lời doanh nhân Đức An, tất cả những sự việc đang diễn ra ở hiện tại đối với anh là do vợ cũ Ngọc Thúy khai với tòa án. Mặc những ồn ào, vợ chồng An - Thảo tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên nhau tại Việt Nam.

Phan Như Thảo và chồng đại gia muốn định cư nước ngoài nhưng tuyệt nhiên bỏ qua nước Mỹ, nơi có thù sâu nặng với Ngọc Thúy-6Phan Như Thảo và chồng đại gia muốn định cư nước ngoài nhưng tuyệt nhiên bỏ qua nước Mỹ, nơi có thù sâu nặng với Ngọc Thúy-7
Gia đình Phan Như Thảo hạnh phúc bên nhau

Khánh An
Theo Vietnamnet


Ngọc Thúy Phan Như Thảo
Khoe nhưng không khéo thành khoe khoang.

Tin tức mới nhất