Đại sứ Israel tại Việt Nam hát 'Ngày Tết Quê Em' bằng tiếng Việt

Đại sứ Israel tại Việt Nam hát "Ngày Tết Quê Em" chúc mừng Tết Nguyên Đán.

Mới đây, khi nhiều người còn đang chuẩn bị đón năm mới thì một sản phẩm âm nhạc hơi quen tai được ra mắt mang tên Ngày Tết Quê Em, đáng chú ý đây là do chính Đại sứ Israel tại Việt Nam - ngài Nadav Eshcar trình bày lại, ca khúc được xem như là giai điệu báo hiệu một mùa Tết lại đến, gắn liền với ngày tết Việt Nam do cố nhạc sĩ Từ Huy sáng tác.


Ngài Đại sứ Israel tại Việt Nam - Nadav Eshcar


Đại sứ Israel tại Việt Nam hát Ngày Tết Quê Em

Được biết, sáng 28/1/2022, trang Facebook của Đại sứ Israel tại Việt Nam đã đăng video Đại sứ Nadav Eshcar cùng tài xế hát bài Ngày Tết Quê Em bằng tiếng Việt, mừng xuân Nhâm Dần 2022. Ngay lập tức nhận được lời khen từ phía netizen, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú, xen lẫn tự hào.


Trang Facebook của Đại sứ Israel tại Việt Nam đã đăng video Đại sứ Nadav Eshcar cùng tài xế hát bài Ngày Tết Quê Em bằng tiếng ViệtNetizen vô cùng thích thú, dành nhiều lời khen cho ngài Đại sứ

Nhiều netizen vô cùng ngạc nhiên với khả năng hát không chỉ đúng chính tả mà còn đúng nhịp điệu và đầy tình cảm, bên cạnh đó còn giành nhiều lời cảm ơn, lời khen và những câu chúc ấm áp cho ngài Đại sứ. Đúng là một món quà Tết vô cùng tuyệt vời giành cho Việt Nam.


Trên nền tảng Tik Tok nhiều người vô cùng hạnh phúc, tự hào về đất nước Việt Nam cũng như sự thân thiện của Ngài Đại sứ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dai-su-israel-tai-viet-nam-hat-ngay-tet-que-em-bang-tieng-viet-netizen-thich-thu-va-tu-hao-2202232122132976.htm

nhạc xuân Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất