Đâm chết người khi đi đòi nợ

Trong lúc đòi nợ, Triều và người nhà anh M có xảy ra lời qua tiếng lại. Triều đã rút dao mang sẵn trong người đâm người nhà anh M tử vong.

Ngày 15/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận xác nhận với Dân Trí, đơn vị đã tạm giữ đối tượng Đặng Lê Hoàng Triều (SN 1983, ở xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) để điều tra về hành vi giết người.

Nguyên nhân vụ án bước đầu được xác định: Trước đây, Triều có làm việc cùng anh M, tại 1 phòng chức năng của  huyện Hàm Thuận Bắc. Trong quá trình này, Triều có cho anh M mượn một số tiền. Sau đó, cả Triều và anh M cùng nghỉ việc.

Đâm chết người khi đi đòi nợ-1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc dùng dao đâm chết người khi đi đòi nợ. Nguồn: Báo Bình Thuận

Theo báo Bình Thuận cho biết, khoảng 20h45 ngày 14/1, Triều lái xe máy chở vợ đến nhà anh M (xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc) để đòi tiền.

Đến nhà, Triều không gặp anh M mà gặp ông T.T.A (SN 1969, anh vợ M). Trong lúc lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô đẩy nhau khiến vợ của Triều bị ngã.

Thấy vậy, Triều rút dao (mang theo trong người) đâm ông A một nhát thấu ngực. Sau đó, người dân đã đưa ông A đi bệnh viện cấp cứu nhưng do thương tích nặng, nạn nhân tử vong tại bệnh viện.

Nhận tin báo, lực lượng công an có mặt khám nghiệm hiện trường và bắt giữ Triều.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dam-chet-nguoi-khi-di-doi-no-n-333802.html

Bình Thuận Giết Người

Tin tức mới nhất