Đám cưới Minh Hằng

Đám cưới Minh Hằng trang trí lạ, không có nổi một bông hoa

Hôn lễ bãi biển với kiểu trang trí mới mẻ, độc đáo của Minh Hằng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Chiều 18/6, đám cưới của Minh Hằng và đại gia ngành dệt chính thức diễn ra, quy tụ đông đảo sao Việt cũng như người thân, bạn bè.

Đám cưới Minh Hằng trang trí lạ, không có nổi một bông hoa-1Đám cưới Minh Hằng trang trí lạ, không có nổi một bông hoa-2
Cô dâu Minh Hằng bên nhóm bạn thân gồm Đông Nhi, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh, Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương Thúy... trước giờ cử hành hôn lễ.

Trước khi đến giờ "G", lễ đường của "cô dâu tháng 6" được hé lộ với phần trang trí độc đáo, sử dụng cỏ lau thay vì hoa tươi thường thấy.

Với tone màu trắng - nâu chủ đạo, Minh Hằng mong muốn mang lại sự sang trọng, tinh tế cho ngày trọng đại nhất đời mình.

Đám cưới Minh Hằng trang trí lạ, không có nổi một bông hoa-3
Không gian đám cưới đẹp như cổ tích của Minh Hằng.

Đám cưới Minh Hằng trang trí lạ, không có nổi một bông hoa-4Đám cưới Minh Hằng trang trí lạ, không có nổi một bông hoa-5
Đám cưới bãi biển với kiểu trang trí mới mẻ, độc đáo.

Chia sẻ về việc chọn cỏ lau làm hình ảnh trang trí chủ đạo, nữ diễn viên bày tỏ: "Lý do chọn cỏ lau bắt nguồn từ một trò chơi thuở bé, tôi muốn mình là bông hoa duy nhất nên đã không chọn bất kỳ một bông hoa nào xuất hiện trên lễ đường.

Tôi là bông hoa cho người đàn ông của đời mình. Thật ra cỏ lau là một loài hoa, có sức sống vô cùng kiên cường dù trải qua bao bão giông. Dù rất mềm mại, đung đưa nhưng không dễ khuất phục, tôi muốn tình yêu của mình cũng sẽ như thế.

Bên cạnh đó, với việc tổ chức ngoài biển thì tôi muốn những đồ trang trí phải có sự đung đưa, hòa nhịp với gió trời chứ không phải những bông hoa rực rỡ nhưng đứng yên một chỗ. Điều này cũng tượng trưng cho cá tính của cô dâu, rất mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển".

Đám cưới Minh Hằng trang trí lạ, không có nổi một bông hoa-6
Minh Hằng và ông xã đại gia. Chồng Minh Hằng tên Nguyễn Quốc Bảo, hơn cô 10 tuổi, là Phó Tổng giám đốc công ty dệt lớn ở Long An.

Được biết để thực hiện được mong muốn này, ê-kíp của Minh Hằng đã phải chuẩn bị trong 4 tháng. Toàn bộ cỏ lau đều được nhập từ nước ngoài, sau đó tuyển chọn kỹ lưỡng khi về đến Việt Nam rồi trải qua quá trình sơ chế, xử lý mới được mang ra trang trí.

Minh Hằng cho biết, cô không chỉ muốn cỏ lau được đặt để hợp lý, đẹp đẽ mà còn phải phù hợp với sức khỏe mọi người, không gây kích ứng hay tác hại nào cho khách mời. Vì vậy, mọi quá trình đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt và khắt khe.

Lễ đường của Minh Hằng được chuẩn bị trước 2 ngày. Chia sẻ thêm lý do chọn biển là nơi tổ chức hôn lễ, nữ diễn viên bảo: "Biển là ước mơ từ nhỏ, khi tôi chưa biết gì về hôn nhân hay tình yêu thì đã muốn có một hôn lễ ngoài biển và nuôi dưỡng điều đó đến hôm nay. Tuy quan điểm về chiếc váy cưới hay tình yêu có thay đổi thì ước mơ đó chưa bao giờ thay đổi".

Theo lịch trình, 16h chiều vợ chồng Minh Hằng sẽ đón khách, 17h làm lễ cưới, 19h là tiệc tối, từ 20h30 là thời gian "bung xõa", "dẩy đầm".

Vq
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dam-cuoi-minh-hang-trang-tri-la-khong-co-noi-mot-bong-hoa-n-310369.html

Phạm Quỳnh Anh Khả Ngân Đông Nhi Minh Hằng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới Minh Hằng