Đàm Thu Trang 'ghen ra mặt' khi Suchin dám 'ôm chồng mẹ ngủ'

Bà mẹ bỉm sữa Đàm Thu Trang hóa ra cũng có lúc "lầy" không tưởng...

Khuya 5/8, Đàm Thu Trang gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh trên story trang cá nhân. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bé Suchin ngủ trong vòng tay Cường Đô La, còn ông bố thì âu yếm nhìn con gái nhỏ.

Nhưng đáng chú ý là chia sẻ đính kèm của cựu mẫu: "Công khai ôm chồng của mẹ ngủ luôn, con với cái, gan quá rồi".

Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Suchin dám ôm chồng mẹ ngủ-1
Đàm Thu Trang "hỏi tội" Suchin.

Màn "hỏi tội" với tinh thần "ghen ra mặt" của Đàm Thu Trang khiến nhiều người phải bật cười. Bà xã Cường Đô La hóa ra cũng có lúc... "lầy" không tưởng.

Có thể thấy đằng sau những câu từ đó là niềm hạnh phúc vô bờ của Đàm Thu Trang, khi cha con Suchin quấn quít, hết mực yêu thương nhau. 

Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Suchin dám ôm chồng mẹ ngủ-2Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Suchin dám ôm chồng mẹ ngủ-3
Suchin nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã tròn 1 tuổi.

Đàm Thu Trang kết hôn với Cường Đô La năm 2019, tới tháng 8/2020 chào đón tiểu công chúa Suchin. Cũng như anh trai Subeo, Suchin được xem là "nhóc tỳ ngậm thìa vàng" khi sinh ra trong một gia đình có tiềm lực kinh tế.

Không chỉ được bố mẹ, anh trai yêu thương, Suchin còn được hưởng những "đặc ân" của "rich kid". Cường Đô La từng khoe 2 chiếc xế hộp bạc tỷ mua tặng Suchin, khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Suchin dám ôm chồng mẹ ngủ-4
Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Suchin dám ôm chồng mẹ ngủ-5
Suchin bên bố mẹ và anh trai.

Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Suchin dám ôm chồng mẹ ngủ-6Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Suchin dám ôm chồng mẹ ngủ-7Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Suchin dám ôm chồng mẹ ngủ-8Đàm Thu Trang ghen ra mặt khi Suchin dám ôm chồng mẹ ngủ-9
Cặp xế hộp trắng, xanh bạc tỷ của "tiểu công chúa".

Vq
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dam-thu-trang-ghen-ra-mat-khi-suchin-dam-om-chong-me-ngu-n-272271.html

Suchin Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất