Tận hưởng honeymoon sớm, Đàm Thu Trang kích thích Cường Đô La bằng câu hỏi gợi mở về đám cưới: 'Muốn gì?'

Đăng tải khoảnh khắc tay trong tay và mắt nhìn nhau tình tứ bên Cường Đô La kèm biểu tượng icon dễ thương, Đàm Thu Trang hỏi bạn trai "muốn gì" giữa khung cảnh lãng mạn tại thiên đường biển Maldives.

Sau khoảnh khắc khóa môi ngọt ngào được Cường Đô La đăng tải, Đàm Thu Trang mới đây tiếp tục chia sẻ những giây phút yêu thương bên bạn trai tại thiên đường Maldives. Cách đây ít phút, người đẹp gốc Tày đã cập nhật thêm những hình ảnh mới trong kỳ nghỉ dưỡng hâm nóng tình yêu trước đám cưới.


Đàm Thu Trang hỏi bạn trai họ Nguyền "muốn gì" trong khung cảnh lãng mạn này

Thay vì những lời lẽ ngọt ngào, chân dài xứ Lạng có cách chia sẻ độc đáo về bức hình tình cảm bên người tình họ Nguyễn. Đăng tải khoảnh khắc tay trong tay và mắt nhìn nhau tình tứ bên Cường Đô La kèm biểu tượng icon dễ thương, Đàm Thu Trang hỏi bạn trai "muốn gì" giữa khung cảnh thiên nhiên lãng mạn.

Bức hình cùng lời chia sẻ độc đáo của Đàm Thu Trang đã thu hút hàng nghìn lượt người xem sau thời gian ngắn đăng tải. Bên cạnh lời khen đẹp đôi, đông đảo bạn bè thân thiết còn trêu chọc người đẹp xứ Lạng.

Cổ vũ Cường Đô La "làm tới luôn" trong khung cảnh lãng mạn trữ tình, nhiều người lại bày tỏ mong muốn chuyện trăm năm trả lời thay doanh nhân phố núi. "Muốn về chung một nhà thôi em. Chúng mình cưới nhau đi...", người hâm mộ hóm hỉnh.


Cặp tình nhân ngôi sao cũng nhìn về một hướng trong không gian lãng mạn của biển

Sáng 24/6 vừa qua, Cường Đô La cùng bạn gái Đàm Thu Trang đã lên đường xuất ngoại cùng nhau. Được biết, Subeo - con trai riêng của Quốc Cường và Hồ Ngọc Hà cũng đồng hành cùng cặp tình nhân ngôi sao trong kỳ nghỉ dưỡng lần này.

Qua hình ảnh cho thấy, nhóc tì rất thân thiết với bạn gái của bố. Subeo ngồi cạnh Đàm Thu Trang, trong khi chồng cũ của Hà Hồ ngồi hàng ghế bên. Cả gia đình 3 người đều tạo dáng xì tin kèm biểu cảm đáng yêu hướng mắt về ống kính ghi lại hình ảnh kỷ niệm trên máy bay.

Đăng tải khoảnh khắc cả gia đình trên chiếc máy bay hạng sang, doanh nhân phố núi hào hứng bảo: "Let’s go... tạm dịch: Chúng ta đi thôi".

Từ xứ người, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cập nhật hình ảnh về chuyến đi của mình. Ít giờ sau khi đăng tải bức hình cha con, chồng cũ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc bên bạn gái họ Đàm. Cặp tình nhân ngôi sao cùng mặc đồ tông trắng khóa môi nhau ngọt ngào trong khung cảnh lãng mạn biển xanh cát trắng ánh nắng vàng.


Doanh nhân họ Nguyễn khóa môi bạn gái ngọt ngào giữa không gian lãng mạn của biển

Cùng thời điểm, mỹ nhân gốc Tày cũng cập nhật khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu họ Nguyễn. Nếu như bức ảnh của Cường Đô La cả 2 đã có màn khóa môi ngọt ngào thì trong khoảnh khắc được Đàm Thu Trang chia sẻ, cặp tình nhân ngôi sao lại nằm cạnh bên nhau tận hưởng giây phút bình yên giữa thiên nhiên.


Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc bình yên nằm cạnh Cường Đô La ngắm mây trời

Theo thông tin được tiết lộ, chồng cũ Hồ Ngọc Hà và bạn gái họ Đàm đã lựa chọn thiên đường biển Maldives là địa điểm để hâm nóng tình cảm. Những bức ảnh tình tứ tại thiên đường đẹp như mơ đã thu hút sự chú ý từ công chúng. Bên cạnh lời ngưỡng mộ dành cho cặp tình nhân, nhiều người cho rằng Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang bí mật đi chụp ảnh cưới.
 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dam-thu-trang-hoi-cuong-do-la-muon-gi-khi-khoa-moi-ngot-ngao-n-157873.html

Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất