Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng vụ việc của danh hài Xuân Bắc

Qua Facebook, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ Xuân Bắc rằng: "Những gì bạn làm, người mù cũng sẽ nghe được".

Trong 2 ngày gần đây, hàng loạt nghệ sĩ đồng loạt lên tiếng bảo vệ Xuân Bắc khi nam danh hài vô tình bị cuốn vào chốn thị phi trong cuộc "đấu tố" của vợ anh và NSND Anh Tú.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng vụ việc của danh hài Xuân Bắc-1

Đặc biệt nhất là sự lên tiếng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bởi trong giới showbiz, Xuân Bắc và Đàm Vĩnh Hưng hoạt động trong 2 lĩnh vực khác nhau, lại sống ở 2 miền Nam - Bắc.

Thế nhưng, giữa "cơn bão" mà Xuân Bắc đang phải hứng chịu, Đàm Vĩnh Hưng vẫn lựa chọn việc lên tiếng bày tỏ quan điểm và chia sẻ với nam diễn viên hài.

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp của Xuân Bắc với nghệ thuật, với niềm vui của khán giả. Đồng thời khẳng định niềm tin của anh dành cho Xuân Bắc.

"Xuân Bắc yêu quý của tui. Với tất cả những gì bạn đã làm, đã cống hiến cho nghề, cho đời và cho người thì dù có là người mù cũng sẽ được nghe người khác kể thôi. Bạn sẽ vẫn mãi mãi là niềm vui của mọi nhà, là niềm hãnh diện của anh chị em nghệ sĩ.

Tin nhất là sự anh minh sáng suốt của từng trái tim đầy văn minh, biết phân biệt phải - trái, trắng - đen rõ ràng. 

Thương cho bạn suốt bao nhiêu năm chưa một lần đối diện với sóng gió, bão tố của showbiz. Thực tế là không sao đâu. Có lẽ những người anh minh cũng đang muốn nói với bạn như thế đấy", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng vụ việc của danh hài Xuân Bắc-2
Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ Xuân Bắc "Những gì bạn làm, người mù cũng sẽ nghe được"

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần lên tiếng bênh vực và bảo vệ đồng nghiệp trước những chuyện bất bình. Ghê gớm, thẳng thắn nhưng trượng nghĩa cũng là tinh thần của Đàm Vĩnh Hưng luôn thể hiện trong công việc và cuộc sống.

Cùng quan điểm với Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng gửi gắm sự hâm mộ với Xuân Bắc phía dưới thông qua một bình luận.

Phi Nhung cho biết cô hâm mộ Xuân Bắc từ khi còn ở hải ngoại. Cô đã học được từ nam nghệ sĩ này rất nhiều và gửi lời động viên tới anh.

"Không bao giờ có Xuân Bắc thứ 2. Xuân Bắc là thần tượng của em, thần tượng lúc em ở Mỹ. Phim thằng Núi ("Sóng ở đáy sông" - PV)... trời ơi đã làm em khóc hết nước mắt. Và cũng là một người anh tốt, một người bạn mà em học hỏi nghệ thuật, noi theo rất nhiều.

Ước một ngày được đóng chung với Xuân Bắc. Xuân Bắc hãy cố lên anh nhé", Phi Nhung nhắn nhủ.

Chiều ngày 20/9, MC Thành Trung cũng gửi lời nhắn tới Xuân Bắc trên trang cá nhân. Thành Trung đồng tình với việc giữ im lặng trước thị phi của người anh đồng nghiệp.

Thành Trung cho rằng, trong với mối quan hệ đồng nghiệp, thì tốt nhất là hãy giữ im lặng chỗ đông người, có chuyện gì gặp riêng để nói chứ đừng biến mình trở thành "mồi ngon" của dư luận.

"Tôi nghĩ im lặng chỗ đông người là cách cư xử "tử tế" nhất với những bất đồng của các đồng nghiệp. Còn muốn góp ý điều gì hãy gọi riêng hoặc gặp riêng người đó.

Ngọn lửa đang nhỏ nhưng vì ý kiến riêng của mỗi người xung quanh mà rất có thể trở thành đám cháy và theo thói quen, mọi người sẽ kéo đến để xem, để chụp ảnh, bàn tán chứ ko phải để cứu ai cả.

Sau những tràng pháo tay khi chúng ta đứng trên sân khấu thì điều quan tâm của phần đông khán giả sẽ là những góc khuất, cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ. Mà cũng phải nói thật, vốn dĩ trong mắt mọi người cuộc sống riêng tư ấy của chúng ta là rất "phức tạp".

Là những người làm nghề "kỹ sư tâm hồn" mong cho chúng ta luôn giữ được tâm hồn và sự im lặng đúng lúc", Thành Trung đưa quan điểm.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng vụ việc của danh hài Xuân Bắc-3
MC Thành Trung và Xuân Bắc cùng nhận giải thưởng VTV Awards 2017

Theo Trí Thức Trẻ


Xuân Bắc Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất