Đàm Vĩnh Hưng: 'Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình'

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ Dương Triệu Vũ nợ anh một mối tình khi từng ngăn cản ông hoàng nhạc Việt đến với tình yêu mới.

Sau thành công lớn của album Nhạc tình muôn thuở, Dương Triệu Vũ và ekip của mình tiếp tục cho ra mắt album thứ hai với thể loại nhạc xưa mang tên Yêu cô đơn như tình nhân.

Album là tập hợp những ca khúc bolero được nam ca sĩ phối lại và thể hiện theo phong cách Jazz. Ngoài âm nhạc, phần hình ảnh của album này cũng được nam ca sĩ hết sức coi trọng.

Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình-1
Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu album mới vào chiều ngày 25/10, Dương Triệu Vũ diện vest lịch lãm trong khung cảnh sang trọng, cổ điển tại một club nổi tiếng giữa trung tâm thành phố, phù hợp với tinh thần sản phẩm âm nhạc lần này. 

Trong buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi lần đầu đảm nhận vai trò làm MC. Nam ca sĩ bày tỏ: “Tôi dám khẳng định mình là người duy nhất biết và hiểu rõ về Dương Triệu Vũ. Tôi cùng với quản lý của Vũ đã bên cạnh dõi theo cả chặng đường của dự án, từ việc chọn bài hát, cách luyến láy cho tới ý tưởng phải làm thế nào để những giai điệu ấy trở nên da diết, thấm vào trong máu của tất cả mọi người với hình ảnh Dương Triệu Vũ”.

Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình-2

Bên cạnh sự sâu lắng, nhẹ nhàng thì Nhạc tình muôn thuở 2 - Yêu cô đơn như tình nhân mang đến những giai điệu da diết, tràn đầy nỗi niềm xen lẫn chút cô đơn, sâu lắng.

Việc kết hợp giữa hai dòng nhạc đối lập là việc không hề dễ dàng, một bên là Jazz mang vẻ tự do, phóng khoáng còn một bên là bolero nhẹ nhàng, trữ tình. Bên cạnh những ca khúc bất hủ như Ngày buồn, Mười năm tình cũ, Đoạn cuối tình yêu… album cũng giới thiệu những sáng tác kinh điển khác được các nhạc sĩ hòa âm, phối khí mới hoàn toàn.

Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình-3
Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là một dự án mà Vũ đã ấp ủ suốt 3 năm. Vũ cảm thấy thực sự yêu thích ca từ và giai điệu của những ca khúc này. Trong quá trình thu âm, Vũ phải cần một chút say để có thể hòa quyện vào âm nhạc và thể hiện được linh hồn của những bài hát.”

Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình-4

Dương Triệu Vũ bộc bạch lý do vì sao lựa chọn hát dòng nhạc xưa cũ này: "Vũ là người may mắn khi từ nhỏ sinh ra đã được có một người anh nổi tiếng là Hoài Linh. Nhiều khi không cần đi hát chỉ cần theo kè kè anh cũng có thể nổi tiếng được. Rồi giờ Vũ có người tri kỷ cũng quá nổi tiểng nữa, đi với anh ít nhiều cũng sẽ nổi tiếng theo. Nhưng chính điều này vô tình làm khó Vũ hơn những ca sĩ bình thường.

Vì cố gắng thế nào ít nhiều cũng sẽ bị gắn mác em trai hoài Linh hay tri kỷ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên chính sự may mắn và áp lực đó đã khiến Vũ cố gắng gấp bội lần, lúc nào cũng cố chứng tỏ bản thân là mình xứng đáng với tình cảm của khán giả dành cho Vũ trong suốt 15 năm qua. Đến bây giờ thì Vũ đã thoải mái hơn rồi."


Clip Dương Triệu Vũ chia sẻ về áp lực khi có anh trai là Hoài Linh và người tri kỷ là Đàm Vĩnh Hưng.


Trước lời tâm sự của người em, Đàm Vĩnh Hưng cũng hé lộ rằng: "Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình". Clip Mr.Đàm "tố" Dương Triệu Vũ ngăn cản anh đến với người khác

Tham gia buổi họp báo ra mắt album mới của Dương Triệu Vũ, ngoài sự xuất hiện của đông đảo báo chí còn có những người bạn thân thiết của anh trong showbiz như: Bảo Anh, Mai Hồ, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, La Quốc Hùng, Ngọc Thanh Tâm…

Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình-5Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình-6Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình-7Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình-8Đàm Vĩnh Hưng: Dương Triệu Vũ nợ tôi một mối tình-9

Tin, ảnh, clip: Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Dương Triệu Vũ Đàm Vĩnh Hưng Hoài Linh

Tin tức mới nhất