Đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền

Dàn cầu thủ đội tuyển dự tiệc cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền

Nhiều đồng nghiệp thân thiết với Quang Hải đến dự tiệc thân mật chiều 6/4 của cầu thủ và cô dâu Chu Thanh Huyền. Doãn Hải My ôm bụng bầu, được Văn Hậu tháp tùng đến dự tiệc cưới.

Dàn cầu thủ đội tuyển dự tiệc cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền-1
Chiều 6/4, bố mẹ Quang Hải và Chu Thanh Huyền có mặt trong ngày trọng đại của hai con. Hai bên thông gia đi cùng nhau vào bên trong khách sạn năm sao. Bữa tiệc ngoài trời thân mật thông báo tin có con trai đầu lòng được vợ chồng cầu thủ sinh năm 1997 tổ chức. Ảnh: Trọng Tài.

Dàn cầu thủ đội tuyển dự tiệc cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền-2
Cầu thủ Hà Đức Chinh là một trong những khách mời đến dự tiệc thân mật. Anh thân thiết với Quang Hải từ khi cùng lên tuyển bóng đá quốc gia. Ảnh: Trọng Tài.

Dàn cầu thủ đội tuyển dự tiệc cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền-3
Văn Toàn có nhiệm vụ quan trọng tại tiệc cưới hôm nay khi là "sứ giả" mang hộp quà chứa tin vui cho vợ chồng Quang Hải. Trước khi ngày cưới của đồng nghiệp diễn ra, Văn Toàn giúp Quang Hải viết thiệp mời. Ảnh: Trọng Tài.

Dàn cầu thủ đội tuyển dự tiệc cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền-4
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu nắm tay vợ Doãn Hải My cùng đến địa điểm tổ chức tiệc cưới. Cả hai trước đó đều dự hôn lễ của Quang Hải ở Đông Anh (Hà Nội). Ảnh: Trọng Tài.

Dàn cầu thủ đội tuyển dự tiệc cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền-5
Các khách mời hôm nay đều mặc đúng dresscode mà chủ nhân bữa tiệc yêu cầu. Theo đó, ba màu navy, beige và ghi là tông chủ đạo. Joyce Phạm - ái nữ nhà Minh Nhựa cùng chồng cũng đến từ sớm tham gia tiệc. Ảnh: Trọng Tài.

Dàn cầu thủ đội tuyển dự tiệc cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền-6
"Hoa hậu vỉa hè" Vũ Quỳnh Trang tiếp tục đảm nhận vị trí MC tiệc cưới thứ hai của Quang Hải và Chu Thanh Huyền. Cô chia sẻ không gian cưới ngập hoa tươi của vợ chồng tiền vệ thuộc biên chế CLB bóng đá Công an Hà Nội. Ảnh: FBNV.

Dàn cầu thủ đội tuyển dự tiệc cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền-7
Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong tiệc thân mật công bố con đầu lòng. Ảnh: Internet, Nguyễn Quang Hải.

 

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/dan-cau-thu-doi-tuyen-du-tiec-cuoi-quang-hai-chu-thanh-huyen-post1626702.tpo?fbclid=IwAR3oT4q2DgNFW4txrW4v-kD4xtBoTj76zqyguIEaP1zHdEXv3M4-3jSR32U_aem_AUD7UkTUu0Lt3JY3nklqJhE7AHnMfHuoOlnbru4gtPeCwaDkIa1XpuplFoOvLGCvOc-J6X2SMJemTgre4iobj2Fv

Nguyễn Quang Hải

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền