Đan Lê tiết lộ lý do không sinh thêm con gái dù rất ước ao

Trong tưởng tượng của Đan Lê, ái nữ sẽ là bản sao nhí của mình với mái tóc tơ vàng hoe, đôi mắt to tròn và làn da trắng sứ...

Mới đây, Đan Lê chia sẻ cuộc sống gia đình hạnh phúc, đồng thời bật mí ước mơ trong quá khứ.

Theo nữ diễn viên, cô từng khát khao có một cô con gái. Trong tưởng tượng của Đan Lê, ái nữ sẽ là bản sao nhí của mình với mái tóc tơ vàng hoe, đôi mắt to tròn và làn da trắng sứ. 

Bà xã Khải Anh cũng dự định mặc cho em bé bộ đầm chấm bi đỏ, cột hai bên lọn tóc xoăn, hai mẹ con dắt nhau dạo phố cuối tuần. Làn da trắng và mái tóc vàng của nhóc tỳ sẽ phát sáng lên và người đi đường phải xuýt xoa, ghen tỵ. 

Tuy nhiên, Đan Lê cho biết đó là suy nghĩ khi hai con trai chưa xuất hiện. Còn hiện tại, tâm tư của bà xã Khải Anh đã thay đổi nhiều. Thi thoảng ước mơ đó thoáng trở lại song lại sớm qua đi, khi bên cạnh Đan Lê có hai chàng hoàng tử ngọt ngào.

Đan Lê tiết lộ lý do không sinh thêm con gái dù rất ước ao-1
Đan Lê từng ước mơ có con gái.

"Đường gì mà nguyên chất và tinh luyện không có thật trên đời ý, không gây hại cho sức khỏe, lại bổ dưỡng tinh thần. Bỗng dưng ham muốn vẩn vơ ngày nào chẳng còn trong suy nghĩ. Hai chàng chăm sóc tôi, dịu dàng với tôi, bênh vực tôi, bảo vệ và âu yếm tôi mỗi ngày. 

Tôi chia sẻ với hai chàng mọi chuyện, cả chuyện vui và chuyện không vui nữa. Về những ước muốn, nguyện vọng, những vớ vẩn, vu vơ... Ở bên các chàng tôi hiểu được cách đàn ông yêu thực sự, chẳng còn lẫn lộn, mập mờ với những xảo biện khi yêu", Đan Lê nói về cặp quý tử.

Đan Lê tiết lộ lý do không sinh thêm con gái dù rất ước ao-2Đan Lê tiết lộ lý do không sinh thêm con gái dù rất ước ao-3
Với Đan Lê ở hiện tại, có Khải Nguyên - Khải Minh đã là quá đủ.

Khải Nguyên và Khải Minh không chỉ yêu thương, quan tâm, mà còn bảo vệ mẫu thân bằng mọi cách. Chẳng hạn khi Khải Anh liệt kê loạt "điểm xấu" về bà xã Đan Lê và khẳng định mình là người duy nhất yêu vợ, hai nhóc tỳ đã có phản ứng mạnh mẽ.

"Ai bảo bố thế? Có bọn con yêu mẹ đây này", câu nói của quý tử làm Đan Lê tan chảy.

"Thế đấy, sống với hai nhà máy sản xuất đường, hàng ngày được rót mật vào tai, thành ra giấc mơ, ước mơ gì gì tan biến hẳn, hoàn toàn tan biến hẳn. Giờ tôi toàn tâm toàn ý với hai hoàng tử và sống trong mật ngọt. Hoặc giả, có chết chìm trong mật ngọt cũng chẳng sao", nữ MC tự nhủ.

Đan Lê tiết lộ lý do không sinh thêm con gái dù rất ước ao-4Đan Lê tiết lộ lý do không sinh thêm con gái dù rất ước ao-5
Gia đình hạnh phúc của Đan Lê và Khải Anh ở hiện tại.

Khải Anh và Đan Lê kết hôn năm 2011. Trong 10 năm chung sống, nữ diễn viên đã hạ sinh hai con trai cho ông xã đạo diễn.

Hiện cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và cặp nhóc tỳ Khải Minh (9 tuổi) và Khải Nguyên (6 tuổi).

Khánh Lam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dan-le-tiet-lo-ly-do-khong-sinh-them-con-gai-du-rat-uoc-ao-n-252932.html

khải anh Đan Lê

Tin tức mới nhất