Dân mạng 'Gato' với Phan Anh vì sang tận Brazil dự đại nhạc hội Tomorrowland

(2Sao) - MC Phan Anh đã có cơ hội sang với đất nước Samba để thưởng thức lễ hội âm nhạc điện tử (EDM) lớn nhất hành tinh, nổi tiếng bởi phong cách đậm màu cổ tích và phiêu lưu, tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khán giả.

Quy tụ hơn 400.000 người đến từ khắp mọi nơi trên thế giới, tất cả đều đắm mình vào giữa không khí bùng nổ, sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng huyền ảo, âm nhạc đỉnh cao, lời dẫn cuồng nhiệt của các DJ hay MC và tiếng hò reo phấn khích của đám đông. Tomorrowland từ lâu đã trở thành mơ ước của rất nhiều tín đồ của dòng nhạc điện tử một lần được đặt chân tới vùng đất diệu kỳ này.


Năm nay, Tomorrowland được tổ chức ở Brasil đã thực sự trở thành lễ hội carnival đầy màu sắc quy tụ hàng trăm quốc tích từ những nền văn hóa khác nhau trên thế giới.


Phan Anh cùng những người bạn Việt Nam trong đoàn sang Brazil lần này.
Điều bất ngờ là MC Phan Anh cũng sang Brasil để hòa cùng bữa tiệc âm nhạc sôi động này. Theo những hình ảnh ông bố 3 con vừa cập nhật trên trang cá nhân, người hâm mộ vô cùng tự hào và hãnh diện khi anh cùng những người bạn giơ cao cờ Việt Nam giữa hàng trăm ngàn tín đồ âm nhạc. Nam MC chia sẻ, mong muốn được đặt chân đến Tomorrowland có từ rất lâu và nay điều ước đó đã trở thành sự thực.

Nam MC không giấu được sự thích thú và tự hào khi được tham gia lễ hội âm nhạc đầy màu sắc EDM này. “Tại đây, tôi có thể hòa mình, chìm đắm trong không gian âm nhạc sôi động, được lắc lư theo những giai điệu bùng cháy và có dịp làm quen với bạn bè khắp năm châu, bốn bể. Đó là những trải nghiệm thật tuyệt vời” – ông bố nổi tiếng chia sẻ.

Q.Q.
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất