Dân mạng gặp H'Hen Niê ngoài đời, kể chuyện hoa hậu thi trượt bằng lái xe

Không chỉ thừa nhận chuyện thi rớt, H'Hen Niê còn hứa sẽ chăm học bài để không thất bại vào kỳ tới.

Mới đây, trên một diễn đàn showbiz, một tài khoản mạng chia sẻ câu chuyện gặp gỡ H'Hen Niê ở đời thường.

Theo đó, người này có cơ hội gặp gỡ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại một điểm thi bằng lái. Chàng trai trẻ cũng bật mí luôn chân dài 9X... rớt ngay từ vòng lý thuyết.

"Bắt gặp hoa hậu H'Hen Niê đi thi bằng lái xe, nhưng rất tiếc cho chị là rớt từ vòng thi lý thuyết. Chị ở ngoài thân thiện lắm nha mọi người, 10/10 nha", tài khoản mạng hào hứng.

Dân mạng gặp HHen Niê ngoài đời, kể chuyện hoa hậu thi trượt bằng lái xe-1
Cuộc gặp giữa dân mạng và H'Hen Niê.

Khi bài đăng này được lan truyền rộng rãi, H'Hen Niê thể hiện sự thích thú khi chia sẻ lại về trang cá nhân. Theo người đẹp, cô thi bằng lái xe A2 (xe moto phân khối lớn), sau khi đã có bằng A1 (xe máy thông thường) và B2 (xe oto).

"Não cá vàng quá, mới thi B2 nên tưởng nhớ không ôn lại. Vô phòng thi cái biển tam giác ngược nhiều quá mà không nhớ gì về nó", hoa hậu dở khóc dở cười.

Sau chia sẻ này, H'Hen Niê tiết lộ sẽ học hành nghiêm túc để không rớt vào kỳ tới. "Hẹn 9/3 thi lại, quyết không rớt nha. Học bài nghiêm túc", người đẹp Ê Đê thể hiện sự quyết tâm.

Dân mạng gặp HHen Niê ngoài đời, kể chuyện hoa hậu thi trượt bằng lái xe-2
H'Hen Niê lên tiếng sau khi câu chuyện của mình bị lan truyền.

Dân mạng gặp HHen Niê ngoài đời, kể chuyện hoa hậu thi trượt bằng lái xe-3
Trước đó, H'Hen Niê đã thi đậu bằng B2. Tuy nhiên lần này may mắn không đến với nàng hậu.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được khá nhiều sự an ủi của cộng đồng mạng vì... cùng cảnh ngộ. 

Bên cạnh đó, nhiều netizens lại hóm hỉnh trêu chọc nàng hậu bằng nhiều câu từ dễ thương: "Chúc chị may mắn lần sau"; "Có tất cả nhưng không có bằng lái"; "Thi hoa hậu đậu được rồi chị, bằng lái để sau"; "Cô gái dành cả thanh xuân để đi thi bằng lái xe"...

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dan-mang-ke-chuyen-hoa-hau-hhen-nie-thi-truot-bang-lai-xe-n-250035.html

H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tức mới nhất