Dân mạng phát sốt màn collab giữa Chi Pu và 'NSND' Cardi B

Quả thật là một màn collab vô cùng "độc đáo" của Chi Pu và Cardi B khiến khán giả được phen "cười điên đảo".

Còn nhớ thời gian gần đây, dân tình không khỏi xôn xao trước thông tin Chi Pu thông báo đến khán giả việc mình tạm dừng việc ca hát tại Việt Nam để sang Mỹ du học.

Bất ngờ hơn khi sang Mỹ chưa bao lâu, mà Chi Pu đã nói "nửa tây nửa ta" khiến cư dân mạng vô cùng khó chịu trong một lần livestream giao lưu với fan và phủ nhận những đồn thổi không đúng về lý do đi Mỹ của mình. 

Dân mạng phát sốt màn collab giữa Chi Pu và NSND Cardi B-1

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip vô cùng hài hước về màn collab có "một không hai" của Chi Pu và "NSND" Cardi B đến từ xứ sở cờ hoa.

Theo đó, trong đoạn clip được đăng tải chính là câu nói "tạo trend" của Chi Pu được cư dân mạng "phổ nhạc" lại vô cùng bắt tai và sôi động.

Với phần nhạc nền được sử dụng chính là bản hit của Chi Pu Từ hôm nay đã được phát hành cách đây 4 năm về trước, dân mạng khéo léo khi "mix" phần lời nói của Chi Pu và nhạc nền vô cùng trơn tru và mượt mà, tạo nên tổng thể rất chi "bánh cuốn".

Đặc biệt, màn hòa giọng của Cardi B cùng Chi Pu khiến khán giả không khỏi "cười ngất đi".

Cụ thể, dân mạng lồng ghép phần cover "đèn xanh đèn đỏ" của Cardi B trong bộ phim Squid Game vào phần âm nhạc của Talk to me cực kì "chạy nốt" và không kém sự hài hước đến từ vị trí của nữ rapper. 

Chưa hết, dân mạng còn để cho Chi Pu "rap battle" cùng Cardi B bằng chính đoạn rap của nữ ca sĩ trong Talk to me.

Quả thật là một màn collab vô cùng "độc đáo" của Chi Pu và Cardi B khiến khán giả được phen "cười điên đảo" về sự lầy lội trong sự sáng tạo của cư dân mạng.

Dân mạng phát sốt màn collab giữa Chi Pu và NSND Cardi B-2

Ngay khi đoạn clip này được đăng tải, cư dân mạng đồng loạt "quay xe" từ việc không ưng bụng cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" của Chi Pu sang trạng thái phấn khích và rất "enjoy cái moment này" cùng Chi Pu và Cardi B.

Hiện tại, đoạn clip này đang nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/man-ket-hop-cua-chi-pu-va-cardi-b-khien-fan-phat-sot-202110181030212794.html

Cardi B Chi Pu

Tin tức mới nhất