Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'

Clip live stream Facebook về màn tỏ tình tại một quán cafe đã khiến cư dân mạng được một phen chao đảo vì độ lãng mạn của nhân vật chính.

Tối ngày hôm qua, 7/8, clip live stream Facebook về màn tỏ tình tại một quán cafe đã khiến cư dân mạng được một phen chao đảo vì độ lãng mạn của nhân vật chính.


Cùng xem màn tỏ tình lãng mạn của "Chàng Tấm" tại đây

Chỉ sau vài giờ, đoạn chia sẻ này đã nhanh chóng nhận được 5.200 lượt thích, 168 lượt chia sẻ.

Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-1

Ảnh chụp màn hình

Được biết, anh chàng trong clip có tên Facebook là Thiên An, là một Facebooker khá "hot" trong cộng đồng mạng với hơn 167.000 người theo dõi. Anh chàng thường hay chia sẻ những thông tin bổ ích về tâm linh, những chiêm nghiệm trong cuộc sống. Là một người sống tình cảm, Thiên An luôn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người, nhưng thực sự màn tỏ tình với người yêu 9X có biệt danh Công Chúa mới đây của anh đã thực sự khiến những người đang theo dõi Thiên An được một phen "phát sốt".

Chia sẻ với 2sao.vn, Thiên An (biệt danh thường gọi là Chàng Tấm) cho biết:

"Mình và bạn gái tìm hiểu nhau cũng được khoảng 4 tháng. Cảm thấy hòa hợp và hiểu nhau nên mình mới quyết định ngỏ lời yêu. Vì cả hai cùng là 8X, 9X đời đầu nên cũng muốn tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi quyết định một mối quan hệ lâu dài. 

Bản thân mình không muốn làm người nổi tiếng, vì mình hiểu một chút danh tiếng cũng sẽ kéo theo rất nhiều phiền hà. Bạn gái mình cũng vậy nên mình không muốn công khai danh tính của cả hai." 

Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-2
Thiên An, biệt danh thường gọi là Tấm. Anh khá nổi tiếng trên MXH nhờ thường xuyên chia sẻ những kiến thức về tâm linh cũng như những chiêm nghiệm về cuộc sống.

Vốn là một người khá chu toàn, anh An cho biết mình mất khoảng 2 tuần kể từ khi manh nha ý tưởng cho đến lúc tỏ tình thành công. Từ những chi tiết nhỏ nhất như bóng bay, hoa nến, cách bài trí, sắp đặt cho đến những món quà tặng bạn gái trong ngày tỏ tình cũng tiêu tốn của anh không ít công sức. An quan niệm "Đời người chỉ có một lần tỏ tình "chốt hạ" nên phải làm cho chỉn chu chứ" (cười).

Mục đích chàng Tấm chia sẻ lên mạng xã hội là để bày tỏ niềm hạnh phúc với bạn bè và những người quan tâm đến mối quan hệ của cả hai. Đồng thời cũng muốn lưu giữ chút kỉ niệm để sau này nếu có tiến xa hơn sẽ có những điều để kể lại với con cái.

Cùng xem một số hình ảnh của màn tỏ tình vô cũng lãng mạn này nhé.

Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-3Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-4

Không gian riêng tư với ngập tràn hoa, nến và bóng bay.

Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-5Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-6

Tấm thiệp bày tỏ tình cảm và quả bóng bay mang dòng chữ "Làm bạn gái anh nhé" khiến bất cứ cô nàng nào cũng phải xiêu lòng ngay từ giây phút đầu tiên.

Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-7

Cặp đôi nhân vật chính.

Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-8

Món quà nhỏ Thiên An dành cho bạn gái. Được biết, anh đã phải rất kì công khi lựa chọn màu son và nhờ khắc lên ba thỏi dòng chữ "Will you be my lover?" (Em sẽ là người yêu anh chứ?)

Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-9

Một món quà khác.

Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-10

Vì vốn chiêm nghiệm về tâm linh nên trong danh sách quà, anh không quên tặng bạn gái một chiếc vòng phong thủy.

Dân mạng phát 'sốt' với màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai có biệt hiệu 'chàng Tấm'-11

Bánh hình trái tim và lời tỏ tình ngọt ngào hơn mật.

Thanh Nhàn (Ảnh FBNV)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dan-mang-phat-sot-vi-man-to-tinh-lang-man-cua-chang-trai-co-biet-hieu-chang-tam-n-129312.html

tỏ tình Tình yêu