Nhân tướng học chỉ rõ 5 nét tướng ở đàn ông, phụ nữ vừa nhìn thấy đã muốn 'chạy mất dép'

Nếu phát hiện người đàn ông của bạn có những dấu hiệu này thì phải xem xét nghiêm túc việc có nên kết hôn hay không nhé.

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có tướng này thường là người vũ phu, bạc tình, phụ nữ phải cân nhắc khi tiến tới hôn nhân. 

1. Sống mũi nhô cao, lộ xương sống mũi

Theo tướng học, người đàn ông sở hữu tướng mũi này là người giỏi ăn nói, thích dùng lời văn hoa để lấy lòng phụ nữ nhưng trong tâm họ lại không thực sự nghĩ như vậy. Họ chỉ hứa hẹn xuông nên có thể những lời nói họ thốt ra đều không có giá trị thực và chỉ là nói cho "sang mồm". 

Kiểu đàn ông này sẽ dễ bị cám dỗ bên ngoài, không chung thủy, dễ thay lòng đổi dạ và có mới nới cũ. 

2. Đầu mũi nhọn, môi mỏngNhân tướng học chỉ rõ 5 nét tướng ở đàn ông, phụ nữ vừa nhìn thấy đã muốn chạy mất dép-1
Ảnh minh họa

Người đàn ông sở hữu 1 trong 2 nét tướng này đều là người hiếu thắng, có chinh phục người phụ nữ nào đó cũng chỉ vì muốn chiến thắng chứ không hề vì tình yêu như người ta vẫn nghĩ.

Thế nên dù có gia đình rồi thì người này khi gặp các cô gái đẹp, kiêu kì, họ vẫn khát khao tán đổ được các cô nàng này. Tính cách này chắc chắn sẽ không mang lại hạnh phúc thậm chí luôn mang đến sự đau khổ cho người làm vợ. 

3. Chân mày mờ, lông mày xếp lộn xộn

Nếu bạn trai của bạn sở hữu tướng lông mày này thì bạn phải xem lại ngay nhé. Đây có thể là tuýp đàn ông phóng đãng, không coi trọng tình yêu càng không coi trọng sự ổn định của gia đình. Họ sẵn sàng chinh phục hết cô gái này đến cô gái khác vì đó là sở thích của họ. 

Lông mày thưa lộn xộn là người không có chí tiến thủ lại ham mê sắc dục, tình cảm, không tu chí lo cho gia đình, vợ con. Lấy người này cuộc sống của bạn không có ngày yên ổn cả về vật chất và tinh thần. 

4. Tai nhỏ

Người có tướng tai nhỏ là người nhiều chuyện, thích đưa chuyện của người khác ra làm chuyện vui của mình. Hơn nữa, người này dù là đàn ông nhưng lại hay nói xấu người khác, gây thị phi. Lấy người này bạn sẽ vô cùng vất vả vì suốt ngày phải nghe những điều tiếng về họ và chịu tiếng xấu thay chồng. 

5. Cằm nhọn dài nhỏ, môi dưới dày

Nhân tướng học chỉ rõ 5 nét tướng ở đàn ông, phụ nữ vừa nhìn thấy đã muốn chạy mất dép-2
Ảnh minh họa

Người này vừa không có năng lực làm việc lại vừa lười nhác, sống ỷ lại. Lấy người này xác định cả đời bạn phải làm trụ cột gia đình thậm chí lo kinh tế cho con cái. Bạn không nhờ vả được người đàn ông bên cạnh mình thậm chí còn phải nuôi thêm vì họ không ngại ăn bám vợ.

Đã thế người này còn bảo thủ vô cùng, không nghe lời khuyên của bất cứ ai. Nói nhiều họ sẽ sinh cùn cáu, bực bội và vũ phu. Làm vợ người này xác định vất vả khổ sở cả đời. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Châu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dan-ong-co-tuong-nay-phu-nu-vua-nhin-thay-da-muon-chay-mat-dep-n-219022.html

bói tướng đàn ông xem tướng

Tin tức mới nhất