Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel-1

Gemma Chan: Tháng 11, Gemma Chan sẽ tái xuất trong MCU với vai Sersi trong bộ phim Eternals của đạo diễn Chloé Zhao. Trước đó, người đẹp từng thủ vai Doctor Minerva trong Captain Marvel (2019).

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel-2

Laura Haddock: Nữ diễn viên được biết đến với vai Meredith Quill, mẹ của Peter Quill/Star-Lord (Chris Pratt) trong loạt Guardians of the Galaxy. Cô cũng xuất hiện trong Captain America: The First Avenger (2011) trong vai một người hâm mộ xin ảnh vị siêu anh hùng nước Mỹ. Trên Twitter, đạo diễn James Gunn từng hài hước “thừa nhận” người hâm mộ nữ này thực chất là bà ngoại Quill.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel-3

Kenneth Choi: Nam diễn viên gốc Á xuất hiện với vai thầy hiệu trưởng của Peter Parker trong loạt phim Spider-Man. Trước đó, anh vào vai một trong những thành viên của đội biệt kích Howling trong Captain America: The First Avenger.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel-4

Alfre Woodard: Alfre Woodard từng hai lần xuất hiện trong phim của Marvel Studios. Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất phim 69 tuổi góp mặt trong Captain America: Civil War và series truyền hình Luke Cage do Netflix sản xuất.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel-5

Mahershala Ali: Mahershala Ali đã được chọn thủ vai thợ săn ma cà rồng Blade/Eric Brooks cho dự án điện ảnh cùng tên, dự kiến bấm máy trong năm 2022 của Marvel Studios. Trước đó, trong series Luke Cage của Netflix, tài tử từng đảm nhận vai phản diện Cornell Stokes.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel-6

Martin Starr: Trong loạt phim về nhân vật Spider-Man của Tom Holland, Starr thủ vai Mr. Harrington - thầy giáo của siêu anh hùng trẻ. Trước đó, anh xuất hiện trong The Incredible Hulk (2008) với vai một chuyên viên máy tính.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel-7

Dương Tử Quỳnh: Trước khi được chọn vào vai diễn chưa tiết lộ trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Dương Tử Quỳnh từng xuất hiện thoáng qua trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 của James Gunn. Chị hóa thân thành Aleta Ogord, một trong những thành viên ban đầu của biệt đội ở truyện tranh.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel-8

Taika Waititi và Chris Hemsworth: Bên cạnh vai trò đạo diễn Thor: Ragnarok (2017) và Thor: Love and Thunder, Waititi cũng tham gia lồng tiếng cho nhân vật Korg. Những fan tinh mắt cũng nhận ra vị đạo diễn và nam chính Chris Hemsworth đã “chia nhau” đảm nhận việc lồng tiếng cũng như ghi hình cử động khuôn mặt cho hai trong ba cái đầu của Hajo - một đấu sĩ ba đầu xuất hiện trong Ragnarok.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dan-sao-mang-nhieu-than-phan-trong-cac-phim-sieu-anh-hung-marvel-post1213238.html

Chris Hemsworth Dương Tử Quỳnh Marvel

Tin tức mới nhất