Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar nóng bỏng với bikini

Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024 khoe dáng nóng bỏng với trang phục bikini. Người chiến thắng trở thành đại diện chủ nhà của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2024.

Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar nóng bỏng với bikini-1
Trang chủ Miss Grand Myanmar đăng tải bộ ảnh bikini chính thức của các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024. Cuộc thi năm nay có sự tham dự của khoảng 20 thí sinh đại diện cho các tỉnh, thành.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar nóng bỏng với bikini-2
Dàn thí sinh diện bikini màu sắc rực rỡ, khoe dáng nóng bỏng trên biển. Sắc vóc của các thí sinh năm nay được nhận xét đồng đều nhưng không có gương mặt nổi trội.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar nóng bỏng với bikini-3
Hầu hết thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Myanmar đều là những gương mặt mới mẻ với các cuộc thi nhan sắc.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar nóng bỏng với bikini-4
Người giành chiến thắng tại Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024 sẽ trở thành đại diện chủ nhà của cuộc thi Miss Grand International 2024. Vì Myanmar là chủ nhà đăng cai vào năm tới nên cuộc thi cũng được quan tâm nhiều hơn.

Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar nóng bỏng với bikini-5
Khán giả tò mò ai sẽ là gương mặt kế nhiệm Ni Ni Lin Eain tại cuộc thi năm tới. Thành tích Á hậu 1 của Ni Ni Lin Eain tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 cũng được xem là áp lực với Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024.

Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar nóng bỏng với bikini-6
Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2024 được tổ chức ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 ở Việt Nam kết thúc. Ban tổ chức cho biết họ muốn cuộc thi diễn ra sớm để tân hoa hậu có nhiều thời gian trau dồi cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2024 và làm tốt vai trò chủ nhà.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar nóng bỏng với bikini-7
Trước đó Myanmar có thành tích khiêm tốn ở sân chơi Hoa hậu Hòa bình nói riêng và các cuộc thi sắc đẹp nói chung. Tuy nhiên nhiều năm gần đây, quốc gia này đầu tư hơn cho lĩnh vực sắc đẹp, tìm kiếm những đại diện ấn tượng trên đấu trường quốc tế.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Myanmar nóng bỏng với bikini-8
Tại Myanmar, Hoa hậu Hòa bình là cuộc thi đang có sức ảnh hưởng và nhận được sự quan tâm từ công chúng. Trước đó, Myanmar cũng đăng cai Hoa hậu Hòa bình vào năm 2018. Năm đó, đại diện Myanmar là người đẹp Su Myat Phoo đã không giành được thành tích nào. Trong khi đó, đại diện Việt Nam là Á hậu Bùi Phương Nga được xướng tên vào top 10.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/dan-thi-sinh-hoa-hau-hoa-binh-myanmar-nong-bong-voi-bikini-post1593239.tpo

hoa hậu hòa bình

Tin tức mới nhất