Đan Trường - Thủy Tiên ly hôn

Đan Trường nói gì khi vợ đại gia đột ngột thông báo ly hôn?

Ngay sau thông báo đột ngột từ Thủy Tiên, mọi động thái của Đan Trường cũng nhận được sự quan tâm...

Sáng 18/7, vợ ca sĩ Đan Trường - doanh nhân Thủy Tiên - bất ngờ thông báo ly hôn sau 8 năm chung sống. Lý do Thủy Tiên đưa ra là hôn nhân không tìm được tiếng nói chung.

"Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa.

Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường", nữ doanh nhân trải lòng.

Đan Trường nói gì khi vợ đại gia đột ngột thông báo ly hôn?-1

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng gửi lời tới gia đình 2 bên: "Con biết ba mẹ, gia đình đều yêu thương và mong muốn chúng con có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, ba mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được.

Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con".

Nữ doanh nhân cho biết đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất cô lên tiếng về vấn đề này, để tránh sự xáo trộn cho gia đình và đặc biệt là con trai Thiên Từ. 

Đan Trường nói gì khi vợ đại gia đột ngột thông báo ly hôn?-2

Ngay sau thông báo đột ngột từ doanh nhân Thủy Tiên, mọi động thái của Đan Trường cũng nhận được sự quan tâm. 

Vài phút sau khi vợ đăng thông báo ly hôn, nam ca sĩ chia sẻ lại status. Anh chỉ nói ngắn gọn: "Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu".

Đan Trường nói gì khi vợ đại gia đột ngột thông báo ly hôn?-3
Phản ứng của Đan Trường khi vợ đột ngột thông báo ly hôn.

Qua chia sẻ của Đan Trường, có thể thấy chuyện đi hôn đã được đôi bên bàn bạc, thống nhất, thuận tình. 

Hiện tại, thông tin Đan Trường - Thủy Tiên đường ai nấy đi đang khiến showbiz chấn động. Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi họ đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân. 

Đan Trường nói gì khi vợ đại gia đột ngột thông báo ly hôn?-4

Thủy Tiên - Đan Trường nên duyên vợ chồng vào năm 2013. Thời gian đầu, hôn nhân của họ phải đối diện với nhiều dị nghị, song cả hai vẫn chung sống viên mãn.

Tháng 2/2017, vợ chồng Đan Trường đón quý tử đầu lòng sau thời gian dài hiếm muộn, đặt tên Thiên Từ. Trong khi vợ con sống tại Mỹ, Đan Trường liên tục di chuyển giữa 2 nơi để cân bằng gia đình và công việc.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dan-truong-noi-gi-khi-vo-dai-gia-dot-ngot-thong-bao-ly-hon-n-269835.html

Showbiz Việt Đan Trường

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đan Trường - Thủy Tiên ly hôn