Đang cầu hôn lãng mạn, cặp đôi chết điếng vì nhẫn rơi xuống hồ

Một người đàn ông đã dành 45 phút để tìm kiếm chiếc nhẫn đính hôn trong hồ đầy chuột bọ.

Đang cầu hôn lãng mạn, cặp đôi chết điếng vì nhẫn rơi xuống hồ-1
Grant Stevens và vị hôn thê Milly Reece có màn cầu hôn đáng nhớ

Ngày 26/9 vừa qua, trên một cây cầu ở Vườn ươm Lincoln (Anh), Grant Stevens (28 tuổi) quỳ gối cầu hôn Milly (31 tuổi) làm vợ nhưng tai họa ập đến khi chiếc nhẫn rơi ra ngoài và rơi xuống vùng nước đục ngầu bên dưới.

Chiếc nhẫn đính hôn đã bị lỏng trong hộp và trượt qua một khe hở trên thanh cầu trong khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi sống tại Worcestershire (Anh).

May mắn thay, sau 45 phút lội qua làn nước bẩn, Grant - nhà phát triển web, đã tìm được chiếc nhẫn mắc kẹt trong bùn.

Đang cầu hôn lãng mạn, cặp đôi chết điếng vì nhẫn rơi xuống hồ-2
Grant đã dành 45 phút để tìm kiếm chiếc nhẫn đính hôn trong làn nước bẩn

Milly - người kiểm tra phần mềm, đã viết trên Facebook với chú thích: “Bạn trai đã cầu hôn tôi trên một cây cầu ở Lincoln Arboretum. Khi anh ấy mở hộp, chiếc nhẫn rơi ra và rơi qua các thanh cầu xuống ao… anh ấy đã phải cởi giày, tất, xắn quần đùi rồi nhảy xuống ao để tìm.

Tôi và con gái đã lượn lờ một lúc để giúp tìm kiếm trong những chiếc lá hay các thanh gỗ, may là 45 phút sau anh ấy đã tìm thấy nó. Đây là hình ảnh của cây cầu xảy ra sự việc, vị hôn phu của tôi đang tìm kiếm chiếc nhẫn tuyệt đẹp".

Bài viết sau khi đăng tải thu hút sự quan tâm của dân mạng bởi câu chuyện cầu hôn đầy kịch tính.

Một số người để lại bình luận rằng: “Xin chúc mừng. Thật là một câu chuyện để kể trong nhiều năm tới”, “Rất vui vì anh ấy đã tìm thấy nó. Một chiếc nhẫn đáng yêu”, “Đó là một chiếc nhẫn đẹp, sẽ thật tiếc nếu anh ấy không tìm thấy nó. Tuy nhiên, đó là một câu chuyện hay để kể cho con cháu”, “Đây là một câu chuyện tuyệt vời và đẹp đẽ. Những giọt nước mắt vui mừng trên đôi mắt tôi, làm tốt lắm người chồng tương lai”…

Đang cầu hôn lãng mạn, cặp đôi chết điếng vì nhẫn rơi xuống hồ-3
Rất may là chiếc nhẫn đắt tiền đã được tìm thấy

Milly chia sẻ thêm: “Tôi đang bận chụp ảnh ngắm cảnh thì anh ấy nói 'Anh có một câu hỏi muốn hỏi em'. Tôi quay lại nhìn anh ấy và nghĩ: 'Anh định làm gì vậy?'.

Anh ấy quỳ một chân xuống và mở chiếc hộp. Chiếc nhẫn không được cố định trong hộp và nó chỉ rơi ra, lăn dọc theo cây cầu xuyên qua một trong những khoảng trống. 

Cả hai chúng tôi đều bị sốc về những gì vừa xảy ra. Tôi đã nói có trước khi anh nhảy xuống hồ để tìm nó.

Thực lòng tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ tìm thấy nó do lượng đá ngầm dưới đáy hồ quá nhiều, nước rất bẩn và có một con chuột đã bơi qua. Anh ấy rất hài lòng và cảm thấy nhẹ nhõm vì đã không lãng phí một tấn tiền”.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/dang-cau-hon-lang-man-cap-doi-do-khoc-do-cuoi-khi-chiec-nhan-roi-xuong-ho-50202121004387.htm

câu chuyện tình yêu cầu hôn

Tin tức mới nhất