Đang chạy show, Đỗ Thị Hà phải vội 'cầu cứu' bạn vì lịch thi

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang phải cố gắng cân bằng giữa công việc và chuyện học hành của bản thân.

Kể từ thời điểm lọt Top 13 của cuộc thi Miss World 2021 đến nay, Đỗ Thị Hà đã liên tục làm khuynh đảo fans sắc đẹp với những pha khoe nhan sắc yêu kiều, thần thái bén ngót, kèm theo đó là hình thể chuẩn chỉnh hết phần thiên hạ. Dù từng bị chê nhạt nhòa nhưng hiện tại, cô nàng đã rất chăm chỉ thay đổi hình ảnh. Ở thời điểm hiện tại, nàng Hậu cũng đang phải cân bằng giữa việc học và chạy show khiến nhiều người không khỏi nể phục.

Đang chạy show, Đỗ Thị Hà phải vội cầu cứu bạn vì lịch thi-1
Đỗ Thị Hà vừa phải thực hiện nhiệm vụ của một Hoa hậu, vừa phải học hành

Điển hình như mới đây, trên trang TikTok cá nhân, cô nàng đã đăng tải một đoạn clip ghi lại nỗi khổ khi vừa làm Hoa hậu, vừa đi học. Theo đó, trong lúc đang trang điểm để chuẩn bị cho một buổi shooting, nàng Hậu bất chợt nhớ ra ngày mai mình phải có mặt tại Hà Nội để làm bài thi. Lúc này, Đỗ Thị Hà đã phải cầu cứu người bạn của mình để có thể giúp photo tài liệu. Cô còn nhấn mạnh về việc quan trọng này và mong chiến hữu có thể giúp đỡ.

Thấy cảnh nàng Hậu tất bật để cân bằng giữa công việc học hành và chạy show, khán giả đều vô cùng thông cảm. Thời gian vừa qua, ngoại trừ những hoạt động nổi bật, Đỗ Thị Hà cũng không có nhiều thời gian tham gia những chương trình từ công ty chủ quản. Điều này khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng nàng Hậu bị đối xử bất công. Tuy nhiên, sau tất cả, cô đã đính chính và cho biết mình vẫn đang phải lo cho việc học hành.

Đang chạy show, Đỗ Thị Hà phải vội cầu cứu bạn vì lịch thi-2

Đỗ Thị Hà vô cùng bận rộn với công việc

Đang chạy show, Đỗ Thị Hà phải vội cầu cứu bạn vì lịch thi-3

Cô nàng phải cân bằng nhiều thứ cùng một lúc

Đang chạy show, Đỗ Thị Hà phải vội cầu cứu bạn vì lịch thi-4

Hình ảnh bận rộn của nàng Hậu khiến nhiều người chú ý

Đang chạy show, Đỗ Thị Hà phải vội cầu cứu bạn vì lịch thi-5

Biểu cảm hài hước của Đỗ Thị Hà khi cầu cứu bạn

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/dang-chay-show-do-thi-ha-chot-nho-den-lich-thi-vao-ngay-mai-phai-voi-cau-cuu-ban-

Đỗ Thị Hà