Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định có thể 'hô mưa, gọi gió, gọi sét', ĐBQH khuyên ‘nên giám định để xem có bị hoang tưởng không’

Đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân cho rằng cần giám định để làm rõ xem ông Vũ có bị chứng hoang tưởng không sau khi nghe nói ông Đặng Lê Nguyên Vũ có thể hô mưa, gọi gió.

Mới đây, trong buổi gặp mặt báo chí ngày 8/6, ông Đặng Lê Nguyên Vũ ã có những chia sẻ về những khả năng của mình mà người thường không thể hiểu hết. Ông cũng chia sẻ clip do bà Lê Hoàng Diệp Thảo dùng Ipad ghi lại lúc ông đang “hô mưa, gọi gió, gọi sét” tại nhà.

 
Clip được ông Vũ nhắc đến khi chia sẻ với báo giới.

Trước thông tin và clip ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên đưa ra để khẳng định mình có năng lực siêu nhiên trên, Đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân đã trả lời về vấn đề này.

Chia sẻ trên báo Gia đình Xã hội, Đại biểu Lê Thanh Vân cho rằng cần giám định để làm rõ xem ông Vũ có bị chứng hoang tưởng không.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định có thể hô mưa, gọi gió, gọi sét, ĐBQH khuyên ‘nên giám định để xem có bị hoang tưởng không’-1
Đại biểu Lê Thanh Vân.

Trước đó, chia sẻ với báo Trí Thức Trẻ, ông Vũ cho biết: “Ở đây Qua nói Qua tâm sự thôi. Cái đó là người vợ của Qua (bà Lê Hoàng Diệp Thảodùng cái Ipad ghi lại. Qua có thể gọi mưa, gọi gió, gọi trời, gọi sét đủ hết. Nãy giờ Qua nói đủ biết nhưng xa lắm Qua không muốn hiển thị cái gì cho anh chị em.

Anh chị em hãy nhớ lời Qua nói hôm nay. Tất cả là sự thật hết. Những cái đó sét trời, mưa gió bão lũ rồi sét Qua gọi được. Tại vì không ai tưởng tượng nổi cái điều đó đâu. Biết cái chuyện đó thôi. Cái ngày đó 5-6 năm rồi. Cô dùng cái Ipad quay lại. Đó là trong thời gian Qua đang thử thách cao độ 1 tháng trời không nước không non, ngày cả đêm như vậy. Qua nói để cho người anh em biết.

Nãy giờ nói chuyện thế gian còn cái phúc hãy nhìn Qua đi, nhìn đi và nghe để hiểu. Qua không giống như người anh em thấy. Khi Qua nói Qua thoát cái ngũ hành ở đây không ai hiểu vì sao thoát cái ngũ hành là thoát cái gì vậy. Không ai hiểu, nên nghe để rồi hiểu".

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định có thể hô mưa, gọi gió, gọi sét, ĐBQH khuyên ‘nên giám định để xem có bị hoang tưởng không’-2
Hình ảnh ông Vũ "hô mưa, gọi gió, gọi sét" trong clip

MT (TH)
Theo Vietnamnet


Lê Hoàng Diệp Thảo Đặng Lê Nguyên Vũ

Tin tức mới nhất