Đang tân hôn nồng nàn, cô dâu bị chú rể đuổi thẳng cổ chỉ vì 1 tin nhắn tế nhị

Bình luận0

Chẳng hiểu sao đến giờ phút tân hôn rồi cô dâu trẻ vẫn không thể nào có được hạnh phúc thậm chí còn bị đuổi về nhà mẹ đẻ cay đắng.

Đêm tân hôn luôn là thời khắc mong chờ nhất của mỗi cặp đôi sau khi cưới. Cô dâu nào cũng sẽ vô cùng hồi hộp vì được ở bên cạnh người mình yêu. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được thời gian tươi đẹp, giống như câu chuyện của cô dâu trẻ dưới đây. 

Đang giây phút nồng nàn, tưởng được trọn vẹn hạnh phúc ai ngờ bị chồng đuổi thẳng cổ vì tin nhắn của người yêu cũ.

Tâm sự được ghi lại như sau: 

Đang tân hôn nồng nàn, cô dâu bị chú rể đuổi thẳng cổ chỉ vì 1 tin nhắn tế nhị-1

"Đời đúng là không như mơ các chị ạ. Giấy đăng ký kết hôn đã ký rồi, nhẫn cưới cũng đã trao, vậy mà đến giây phút ngọt ngào quan trọng nhất thì em lại bất ngờ mất tất cả. Mọi cay đắng bắt nguồn từ câu chuyện 3 năm trước của em.

Cách đây 3 năm, vừa ra trường đi làm được hơn tháng thì em yêu hắn. Với em, hắn chính là mối tình đầu. Trong suốt khoảng thời gian hẹn hò, hắn vẽ cho em 1 tương lai màu hồng đúng kiểu 'ở đó có ngôi nhà và những đứa trẻ'. Tất nhiên, một đứa con gái non nớt mới chập chững bước vào đời như em nghe cái tin ngay, chẳng do dự mà tự nguyện dâng hiến đời con gái cho hắn.

Cay đắng, khi em có bầu thì hắn bắt đầu ngãng ra. Em giục cưới, hắn bảo: 'Từ từ, để tính đã'. Hắn nói em còn trẻ, hắn chưa muốn trói buộc em vào cuộc sống gia đình, muốn cho em bay nhảy thêm 1 thời gian nữa nên hắn thuyết phục em bỏ thai.

Nghe hắn nói vậy, em tin sái cổ mà dại dột làm theo lời hắn bảo, để cố chờ đợi một ngày kia mọi thứ đi vào ổn định hắn sẽ cưới mình. Chỉ cho tới khi tận mắt chứng kiến hắn lăn lộn với con khác trên chính chiếc giường của em với hắn, thì em mới ớ ra mình bị lừa".

"Bị tình đầu phản bội, em chia tay và suy sụp hoàn toàn. Hắn muốn níu kéo cứ ngày đêm nhắn tin, gọi điện giải thích nhưng em không chấp nhận. Sau em đổi luôn số liên lạc để tránh bị hắn làm phiền.

1 năm sau em mới lấy lại tinh thần và mở lòng yêu anh. Anh hơn em 2 tuổi, chững chạc, điềm đạm và sống tình cảm. Ở bên anh, em thực sự thấy bình yên nên sau gần 1 năm qua lại chúng em quyết định tiến tới hôn nhân.

Đúng là khi đàn ông người ta xác định với mình, họ sẽ chủ động mọi thứ. Anh dẫn em về giới thiệu gia đình, rồi sốt sắng lo thủ tục cưới xin, khác hẳn với người cũ.

Hồi hộp đợi mãi cũng đến ngày cưới. Vì gia đình hai bên đều tác thành nên đám cưới diễn ra trong vui vẻ đầm ấm. Thế nhưng đến đêm tân hôn, em vừa theo anh về phòng tắt điện thì tai họa liền ập xuống đầu em.

Đúng giây phút ngọt ngào, điện thoại của em đổ chuông báo tin nhắn đến. Ban đầu nghĩ đám bạn trêu nên em mặc kệ. Nhưng chồng em bảo: 'Thôi, nhỡ ai hỏi việc gì. Em cứ nằm yên, để anh đọc tin cho'.

Em ung dung nằm đợi, tưởng chỉ 30 giây chồng sẽ quay lại 'tân hôn'. Đúng là anh đã quay lại nhưng ánh mắt nhìn em không còn ngọt ngào dịu dàng như trước nữa. Tay cầm điện thoại, anh nghiến răng, trợn mắt dí tận mặt em hỏi: 'Cô nói đi, thế này là thế nào?'.

Ngạc nhiên, em chồm dậy đọc. Tin nhắn được gửi tới từ số của hắn. Không biết vì sao hắn mò ra số điện thoại mới của em, còn biết đêm nay là đêm tân hôn của em mà nhắn tin cà khịa: 'Tỉnh táo vào nhé em, ở bên chồng nhớ đừng gọi nhầm sang tên anh đó. Cả chuyện cái thai kia nữa. Chồng em mà biết thì khổ'.

Mắt chồng em như 2 cục lửa, anh gào thét tra hỏi, chất vấn em. Mặc cho em giải thích nhưng anh không chịu cho vào tai. Rồi anh đùng đùng ném quần áo em ra cửa, một mạch hất em ra khỏi nhà. Đêm tân hôn của em kết thúc trong nước mắt. Ngay ngày hôm sau, anh viết đơn ly hôn gửi sang nhà bảo em ký. Vậy là hết, cuộc hôn nhân của em kết thúc trong chớp nhoáng, đúng là sai một ly đi 1 dặm. Giờ em chẳng biết trách ai, chỉ trách mình quá ngu dại".

Chỉ vì một phút lầm lỡ mà hại cả một đời người con gái. Vậy là cuối cùng hạnh phúc chẳng thấy đâu lại chỉ thấy khổ đau. 

Cư dân mạng vô cùng xót xa cho câu chuyện của cô gái, nhiều người khuyên cô nên bình tĩnh lại để giải thích với chồng, cần thì cho hai người gặp nhau "ba mặt một lời luôn". Đa số chỉ trích anh chồng kia quá phũ phàng, "Chưa tìm hiểu kĩ mọi chuyện đã đuổi người con gái anh yêu về chỉ vì 1 tin nhắn vậy sao? Vậy thì tình yêu cũng chỉ mong manh chứ không hề sâu đậm. Khi yêu, con người ta sẽ chấp nhận tất cả, ngay cả khi cô ấy đã từng quan hệ với ai đó rồi thì việc đó cũng chẳng hề gì...", độc giả Bảo Anh chia sẻ.

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


đêm tân hôn người yêu cũ cô dâu

Tin tức mới nhất