Đánh nhau vì sờ vào vùng nhạy cảm nữ nhân viên massage

Đi massage sờ vào đùi nữ nhân viên, bị nữ nhân viên mách quản lý. Sau đó hàng chục người cầm mã tấu lao vào đánh nhau.


Video người dân quay lại cảnh nhóm người hỗn chiến

Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng đối với nhóm người dùng mã tấu, xịt hơi cay đánh nhau tại địa bàn phường Cát Lái.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 13/6, Huỳnh Minh Nhựt, Nguyễn Minh Hải đến một cơ sở Massage trên đường 35 - CL, khu dân cư Cát Lái, Phường Cát Lái, TP Thủ Đức để xông hơi xoa bóp.

Khi lên phòng xoa bóp, Nhựt có hành động sờ vào đùi nữ nhân viên nhưng bị từ chối. Nữ nhân viên này đã báo lại cho Tân, quản lý tại đây.

Sau đó, Tân và Nhựt xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Nhựt về nhà và gọi điện cho Trịnh Văn Hùng và cả hai cùng đến cơ sở Massage này nói chuyện.

Lúc này, Tân cầm bình trà ném vào chân của Hùng gây chảy máu. Quang cầm mã tấu chạy ra, Tân giật mã tấu trên tay Quang chém Hùng nhưng không trúng.

Sau đó cả Tân, Cường, Quang đuổi đánh Nhựt và Hùng nhưng rất may hai người này đã bỏ chạy kịp thời.

Đánh nhau vì sờ vào vùng nhạy cảm nữ nhân viên massage-1
Nhóm người cầm mã tấu đánh nhau từ mẫu thuẫn khi đi Massage

Đến rạng sáng 14/6, Hùng gọi điện cho Nguyễn Thanh Phong tới nhà và kể lại sự việc rồi rủ nhau đi giải quyết mâu thuẫn. Lúc này Hùng, Nhựt và Phong cầm theo một con dao đi đến cơ sở Massage nhưng cơ sở này đã đóng cửa nên cả nhóm quay về.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, Cường điện thoại kêu Hùng, Nhựt ra quán cà phê để nói chuyện với Tân và Nguyễn Văn Vịnh. Sau khi Hùng, Nhật, Vịnh, Tân nói chuyện hoà giải xong thì Vịnh ra xe ô tô hiệu Mercedes đi về.

Tuy nhiên, khi vừa ra đường 35 thì xe của Vịnh bị xe tải của Phan Thanh Nghị húc trúng. Sau đó Vịnh, Tân, Hưng, Minh và một số người khác đã xuống xe và người từ cơ sở Massage chạy ra dùng hung khí, hơi cay xịt đánh Nghị.

Nghị bị đánh và chạy vào đường hẻm, sau đó Nghị cầm đá ném bể kiếng chắn gió ô tô Vịnh. Thấy vậy, nhóm đi cùng Vịnh tiếp tục đuổi đánh Nghị. Cùng lúc này Nguyễn Thanh Phong, Huỳnh Thanh Trà, Phan Văn Danh và Nguyễn Văn Nhanh thấy Nghị bị đánh nên vào can ngăn.

Tuy nhiên, nhóm của Vinh, Tân, Minh, Hưng, Tân, Quang, Cường và một số người khác tiếp tục kéo ra dùng gậy sắt, hơi cay đánh.

Trong đó Tân, Quang đuổi đánh Danh, Trà, Nghị, Nhanh. Lúc này, Cường chạy về cơ sở Massage lấy hai cây mã tấu đưa cho Quang, Tân và một người tên Mon.

Sau đó Mon cùng Minh, Hưng và một số người khác bên nhóm của Vịnh đuổi đánh, chém Danh, Nhanh, Trà gây thương tích rồi hai bên tự giải tán.

Đánh nhau vì sờ vào vùng nhạy cảm nữ nhân viên massage-2
Nhóm hỗn chiến cầm mã tấu, xịt hơi cay để tấn công đối thủ

Công an TP Thủ Đức xác định, vụ việc của nhóm người trên có tính chất côn đồ, hung hãn, băng nhóm và gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự nên đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng.

Đồng thời, công an cũng đang cũng cố hồ sơ, chờ kết luận giám định và kết luận định giá tài sản để xem xét xử lý hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản.

Theo Pháp luật TPHCM

Xem link gốc Ẩn link gốc https://plo.vn/danh-nhau-vi-so-vao-vung-nhay-cam-nu-nhan-vien-massage-post685200.html

Gây rối trật tự công cộng đánh nhau sàm sỡ

Tin tức mới nhất