Danh tính người đàn ông thân mật với Phạm Băng Băng

Dân mạng tò mò người đàn ông được cho là có quan hệ tình cảm với Phạm Băng Băng.

Loạt ảnh Phạm Băng Băng thân mật với một người đàn ông được đăng tải vào ngày 18/6. Người này được cho là bạn trai mới của minh tinh 41 tuổi.

Theo QQ, người đàn ông có tương tác tình cảm với Phạm Băng Băng là đối tác khởi nghiệp kinh doanh của ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách.

Anh hiện giữ chức giám đốc điều hành cấp cao trong công ty mỹ phẩm do Phạm Gia đại diện và đầu tư. Người đàn ông từng cho biết hỗ trợ hết mình cho nữ diễn viên trong công việc làm ăn.

Gần đây, người đàn ông còn xuất hiện trong video mang tên Nhật ký cắm trại của nữ diễn viên. Anh cùng gia đình Phạm Băng Băng tổ chức chuyến dã ngoại. Trong video, có khoảnh khắc "bạn trai tin đồn" nhìn trìu mến nữ diễn viên khi cô hát.

Hiện, Phạm Băng Băng giữ im lặng về video tình ái. Dù vậy, cư dân mạng vẫn chúc mừng, hy vọng cô tìm được bến đỗ sau sóng gió tình cảm.

Danh tính người đàn ông thân mật với Phạm Băng Băng-1
Người đàn ông được cho là bạn trai của Phạm Băng Băng. Ảnh: Sina.

Video Phạm Băng Băng tình tứ với người đàn ông bí ẩn được tay săn ảnh Lưu Đại Chùy ghi lại. Nữ diễn viên đưa anh này đến tụ họp và dùng bữa cùng gia đình cô. Trước cửa nhà hàng, họ trao cho đối phương nhiều hành động lãng mạn như nắm tay, ôm hôn.

Trong sự nghiệp nghệ thuật hơn 25 năm, Phạm Băng Băng chỉ công khai duy nhất chuyện tình cảm với tài tử Lý Thần.

Họ hẹn hò vào năm 2015. Đến tháng 9/2017, nam diễn viên cầu hôn thành công Phạm Gia vào sinh nhật lần thứ 36 của cô.

Đến tháng 6/2019, họ thông báo đường ai nấy đi. Ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách từng cho biết đau khổ khi cuộc tình 4 năm tan vỡ.

Hiện, Phạm Băng Băng phát triển sự nghiệp kinh doanh trong ngành làm đẹp và duy trì hoạt động ở lĩnh vực giải trí. Đầu năm nay, Phạm Băng Băng sang Hàn tìm kiếm cơ hội.

Cô nhận vai khách mời trong bộ phim truyền hình Insider của đài jTBC. Vai diễn cũng như thời lượng xuất hiện của nữ diễn viên được giữ kín.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/danh-tinh-nguoi-dan-ong-than-mat-voi-pham-bang-bang-post1327636.html?fbclid=IwAR3P3wDlZWcGy8pLLhsFZ2NZwn_TTpb-m55oUFdYElTVurq9LBq50fJSNfo

Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất