Danh tính tài xế 'xe điên' tông liên hoàn ở cây xăng đường Láng

Đối tượng khai nhận trước khi xảy ra sự việc thì có uống bia tại quán bia 540 đường Láng và đang trên đường đi về nhà.

Như đã đưa tin, vào khoảng 22h15 ngày 12/8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở cây xăng Láng - Ngã Tư Sở. Lúc này, một ô tô 4 chỗ bất ngờ lao vào cây xăng, đâm hàng loạt xe máy đang đứng chờ đổ xăng và nhân viên cửa hàng.

Danh tính tài xế xe điên tông liên hoàn ở cây xăng đường Láng-1

Hiện trường vụ tai nạn

Danh tính tài xế xe điên tông liên hoàn ở cây xăng đường Láng-2

Đối tượng điều khiển xe ô tô gây tai nạn

Hậu quả, có ít nhất 8 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu, trong đó có nhân viên cây xăng. Rất may vụ việc không gây cháy nổ. 

Sau đó, cơ quan công an đã có mặt bảo vệ hiện trường và đưa 8 người bị thương vào cấp cứu tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, trong đó có 2 nhân viên cây xăng. Còn tài xế gây tai nạn có dấu hiệu say sỉn và đã bị bắt giữ tại chỗ.

Danh tính tài xế xe điên tông liên hoàn ở cây xăng đường Láng-3

Ô tô lao vào đám đông đang đứng chờ đổ xăng khiến 8 người bị thương nặng

Danh tính tài xế xe điên tông liên hoàn ở cây xăng đường Láng-4

Thông tin từ Kinh tế & Đô thị cho biết, tài xế điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Honda City, màu đỏ, mang BKS: 30H- 758.03 là Ngô Công Hán (sinh năm 1987; có HKTT tại xã Cự khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội) đang đi hướng từ Cầu Giấy về Ngã Tư Sở vào khoảng 21h50 cùng ngày.

Khi đến đoạn cây xăng đường Láng, Hán đã mất lái lao thẳng cây xăng. Lúc này phía bên trong có 4 xe máy đang đổ xăng và bị chèn lên khiến 8 người bị thương tích.

Danh tính tài xế xe điên tông liên hoàn ở cây xăng đường Láng-5

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Tại cơ quan công an, Hán khai nhận vừa uống bia tại quán bia 540 đường Láng và đang trên đường đi về nhà thì xảy ra sự việc trên.

Hiện, vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/danh-tinh-tai-xe-xe-dien-tong-lien-hoan-o-cay-xang-duong-lang-n-316782.html

tông liên hoàn tai nạn giao thông

Tin tức mới nhất