Đào Bá Lộc: 'Giống con gái nhưng không có ý định chuyển giới'

"Tôi thấy mình chẳng làm gì sai, bởi tất cả đều là sự thật, là những chuyện từng xảy ra trong cuộc đời tôi", Đào Bá Lộc chia sẻ.

- Sau những ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm, Đào Bá Lộc có hối hận khi công khi việc từng yêu một nam MC, danh hài nổi tiếng?

Khi chia sẻ những chuyện này, tôi chưa bao giờ nghĩ mọi người sẽ quan tâm đến nó nhiều đến thế. Và dù với kết quả ra sao, tôi chưa bao giờ hối hận với những phát ngôn của mình, bởi tất cả đều là sự thật, là những câu chuyện từng xảy ra trong cuộc đời tôi. Trước khi lên tiếng chia sẻ, tôi cũng đã suy nghĩ rất kỹ và sau tất cả mọi chuyện, tôi thấy mình chẳng làm gì sai.

- Nhưng cũng vì vụ việc trên, Đào Bá Lộc đã bị chỉ trích không ít, thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh đang bán rẻ chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi?

Với những ý kiến trái chiều từ mọi người, tôi đều xem qua và không có nhu cầu quan tâm hay phản kháng.

Đào Bá Lộc: Giống con gái nhưng không có ý định chuyển giới-1

- Khi anh lên tiếng chia sẻ từng yêu nam MC, danh hài nổi tiếng, phần đông khán giả đều cho bạn trai cũ của Đào Bá Lộc chính là Trấn Thành. Anh phản hồi ra sao?

Khi chia sẻ về chuyện tình cũ, tôi chỉ xem đó là một cách để trải lòng, bộc bạch về những kỷ niệm đã qua. Tôi không muốn nhắc đích danh một ai, vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ.

Tôi cũng có theo dõi bình luận của khán giả và thấy mọi người suy đoán rất nhiều cái tên. Nhưng tôi chỉ có thể xác nhận người yêu cũ của mình từng là một MC, danh hài nổi tiếng, còn dư luận muốn suy đoán ra sao, đó là việc của họ, đúng cũng được, sai cũng được, tôi không quan tâm.

- Liệu Đào Bá Lộc và nam MC có còn giữ liên lạc với nhau sau khi anh công khai chuyện tình cũ của cả hai?

Là người trong cuộc, tôi tin người ấy sẽ hiểu và không trách tôi khi tôi. Hơn nữa, sau khi chia tay, tôi cũng không có thói quen giữ liên lạc với người yêu cũ, bởi lúc này chúng tôi đều đã có người mới và đang hạnh phúc với cuộc sống riêng. Vì vậy, tôi chẳng có lý do gì để gọi điện phân bua, giải thích với người đó.

Tuy nhiên, tôi cũng hiểu Sài Gòn này nhỏ bé lắm, dù không liên lạc nhưng có thể khi đi diễn hoặc tham gia một sự kiện nào đó, chúng tôi vẫn sẽ gặp nhau và chào hỏi như những đồng nghiệp bình thường.

Đào Bá Lộc: Giống con gái nhưng không có ý định chuyển giới-2

- Gia đình Lộc phản ứng ra sao khi anh công khai chuyện tình cảm và giới tính của mình trước công chúng?

Mọi người vẫn luôn bảo vệ và yêu thương tôi hết mực. Dù câu chuyện đó khá ồn ào, nhưng tôi không hề hổ thẹn khi chia sẻ với công chúng. Chuyện tình yêu của tôi ra sao, mọi chuyện xảy ra như thế nào, bố mẹ của tôi đều biết rõ trước khi mọi thứ được chia sẻ công khai. Hơn nữa, gia đình của tôi cũng đã quen với những áp lực dư luận và biết chọn lọc thông tin để xem. Vì vậy, họ không bị ảnh hưởng hay bị tác động quá nhiều bởi ồn ào những ngày qua.

Lúc còn nhỏ, tôi đã có những sở thích rất khác biệt so với các bạn nam trong lớp. Khi tôi cũng bộc lộ tất cả suy nghĩ, mong muốn của mình, bố mẹ cũng phải mất cả một quá trình để thích nghi và dần chấp nhận tôi như thế.

Ban đầu, bố mẹ không hiểu và cũng có nhiều thắc mắc, sau đó, họ chuyển sang đồng cảm, thương yêu và bảo vệ để tôi được sống với con người thật của mình.

- Gần đây, Hồ Vĩnh Khoa cũng đã tổ chức đám cưới cùng bạn trai tại Mỹ. Nếu tìm được tình yêu thật sự, Đào Bá Lộc có dự định tiến tới kết hôn như cách đàn anh đã làm?

Tôi có theo dõi tin tức và thấy đám cưới của anh Khoa rất dễ thương. Ở thời điểm này, tôi và người yêu vẫn chưa vội tính chuyện kết hôn. Nhưng trước đây, tôi đã nhiều lần nghĩ đến chuyện đó, rằng hai đứa sẽ lấy nhau ra sao, sống chung như thế nào, thậm chí tương lai sẽ có con cháu đông đúc như những cặp vợ chồng khác.

Nhưng tôi ý thước được đó chỉ là tưởng tượng nên không đặt quá nhiều kỳ vọng vào chuyện kết hôn. Thôi thì cứ để tuỳ duyên vậy (Cười).

Đào Bá Lộc: Giống con gái nhưng không có ý định chuyển giới-3

- Với tính cách thuỳ mị như con gái, đã bao giờ Đào Bá Lộc nghĩ đến việc chuyển giới như đàn chị Hương Giang, Lâm Chi Khanh?

Trước đó đã có khá nhiều người hỏi tôi vấn đề này, thậm chí, họ còn khuyên tôi nên phẫu thuật, sửa chỗ này, chỗ kia một chút để có ngoại hình hoàn hảo hơn, nhưng tôi chưa bao giờ có ý định chuyển giới hay phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi hài lòng với ngoại hình hiện tại và cảm thấy mình đủ xinh để tự tin xuất hiện trước công chúng.

Theo Dân Việt


Đào Bá Lộc

Tin tức mới nhất