Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang

Trước sự kỳ vọng của người hâm mộ, Đào Bá Lộc vẫn nhất quyết không tính chuyện đi thi hoa hậu, dù đã là "bông hậu cấp quận".

Mới đây, Đào Bá Lộc chia sẻ hình ảnh xinh đẹp đi sự kiện. Trong ảnh, giọng ca sinh năm 1993 ăn mặc theo phong cách unisex, trang điểm tươi tắn, bới tóc kỹ càng.

Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-1
Dung nhan ngày càng nữ tính của Đào Bá Lộc.

Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-2
Anh gọi mình là "Hoa hậu Quận 10" đi sự kiện.

Hình ảnh sau khi được Đào Bá Lộc đăng tải khiến nhiều người thích thú. "Xinh xắn quá đi mất"; "Đẹp quá bạn ơi"; "Xinh đẹp hết sức luôn nha"..., dân mạng thi nhau khen ngợi nam ca sĩ.

Thậm chí một tài khoản mạng quả quyết với Đào Bá Lộc: "Bi mà đi thi Miss International Queen đoạt hoa hậu luôn ấy. Vừa xinh vừa thông minh".

(Miss International Queen là cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, diễn ra thường niên tại Thái Lan, Hương Giang của Việt Nam từng đoạt vương miện vào năm 2018).

Trước lời khuyên đến với đấu trường nhan sắc lớn dành cho người chuyển giới, Đào Bá Lộc thẳng thắn phản hồi: "Không thi đâu nè".

Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-3
Đào Bá Lộc không muốn thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca 9X được người hâm mộ khuyên tham gia cuộc thi sắc đẹp. Trước đó, Đào Bá Lộc từng chia sẻ lý do không muốn thi hoa hậu khiến nhiều người "ngã ngửa".

"Đừng xúi em thi hoa hậu nữa. Em sợ đoạt giải, không có thời gian chăm sóc chồng con", nam ca sĩ "lầy lội".

Hay: "Đừng xúi Mị thi hoa hậu nữa. Mị được mời làm mentor mà chưa hữu duyên gật đầu, nên Mị ở nhà dạy con chăm chồng. Ba má chồng đang theo dõi sát sao, Mị không thể lơ đãng được".

Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-4
Trước đó, Đào Bá Lộc thường xuyên tự nhận mình là "Hoa hậu Quận 10", bất chấp việc chưa từng đăng quang tại cuộc thi nào.  

Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-5
"Bông hậu" tự phong có 1-0-2 của showbiz Việt.

Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-6
Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-7Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-8Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-9Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-10Đào Bá Lộc nói không với cuộc thi nhan sắc Hương Giang đăng quang-11
Nam ca sĩ ngày càng điệu đà, ra dáng nữ nhi. Tuy nhiên, anh khẳng định không bao giờ có nhu cầu chuyển giới. 

Roger
Theo Vietnamnet


Đào Bá Lộc Showbiz Việt

Tin tức mới nhất