Đào Bá Lộc: 'Sợ đoạt giải hoa hậu không có thời gian chăm chồng'

Phát ngôn của Đào Bá Lộc khiến dân mạng "thở không ra hơi". Trước đó, nam ca sĩ cũng nhiều lần tự nhận mình là hoa hậu...

Đào Bá Lộc mới đây chia sẻ hình ảnh đời thường xinh tươi trên trang cá nhân. Trong ảnh, giọng ca sinh năm 1993 ăn mặc theo phong cách nữ tính, sành điệu, nở nụ cười rạng ngời.

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái đính kèm của Đào Bá Lộc: "Đừng xúi em thi hoa hậu nữa. Em sợ đoạt giải, không có thời gian chăm sóc chồng con". 

Đào Bá Lộc: Sợ đoạt giải hoa hậu không có thời gian chăm chồng-1
Đào Bá Lộc sợ đoạt giải hoa hậu vì không có thời gian chăm sóc "chồng con".

Phát ngôn của Đào Bá Lộc được quan tâm bởi cuộc thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 đang được tổ chức. Phải chăng anh được nhiều bạn bè, người hâm mộ ủng hộ tham gia cuộc thi này? 

Số khác lại "thở không ra hơi" vì sự "lầy lội" và điệu đà của Đào Bá Lộc.

Đây cũng không phải lần đầu tiên "yểu điệu thục nam" dùng danh xưng "hoa hậu" cao quý để nói về mình. Trước đó, Đào Bá Lộc thường xuyên tự nhận mình là "Hoa hậu Quận 10", bất chấp việc chưa từng đăng quang tại cuộc thi nào.  

Đào Bá Lộc: Sợ đoạt giải hoa hậu không có thời gian chăm chồng-2
"Hoa hậu Quận 10 mặt mộc giản dị đi ăn ốc cùng chúng bạn", Đào Bá Lộc từng nói về hình ảnh ăn uống đời thường. 

Đào Bá Lộc: Sợ đoạt giải hoa hậu không có thời gian chăm chồng-3
Rồi lại kể: "Đi ra đường cứ bị nhầm là hoa hậu. Phiền ghê luôn á". Than "phiền" nhưng lại gắn thêm icon mặt cười tinh nghịch, có thể thấy Đào Bá Lộc vô cùng thích thú khi được gọi bằng danh hiệu cao quý này.

Đào Bá Lộc: Sợ đoạt giải hoa hậu không có thời gian chăm chồng-4
Đào Bá Lộc tự phong danh hiệu "Hoa hậu Quận 10" đã từ lâu, sử dụng rất vô tư.

Đào Bá Lộc: Sợ đoạt giải hoa hậu không có thời gian chăm chồng-5
"Bông hậu" tự phong có 1-0-2 của showbiz Việt.

Đào Bá Lộc: Sợ đoạt giải hoa hậu không có thời gian chăm chồng-6
Nam ca sĩ ngày càng điệu đà, ra dáng nữ nhi. Tuy nhiên anh khẳng định không có nhu cầu chuyển giới, vì không phải người chuyển giới. 

Đào Bá Lộc: Sợ đoạt giải hoa hậu không có thời gian chăm chồng-7
"Tôi biết mọi người đang hiểu lầm khi cho rằng ai đó thích trang điểm, chải chuốt thì người đó có nhu cầu làm con gái. Những người muốn chuyển giới là những người về mặt sinh lý cảm thấy khó chịu với cơ thể của mình. Họ muốn có ngực và cơ quan sinh dục nữ. Tôi không có ý định chuyển giới, tôi hoàn toàn hài lòng với cơ thể, không muốn thay đổi gì hết. Nếu thực sự muốn chuyển giới thì tôi đã thay đổi từ lâu rồi, tôi không có chuyện gì muốn mà không dám làm", nam ca sĩ từng chia sẻ với 2Sao.vn.

Đào Bá Lộc: Sợ đoạt giải hoa hậu không có thời gian chăm chồng-8
Đào Bá Lộc đang say đắm trong tình yêu, sống chung với bạn trai thứ 15 sau 14 mối tình dang dở. "Yểu điệu thục nam" thường xuyên gọi bạn trai hiện tại là "chồng". Người đàn ông này cũng đã đồng ý để Đào Bá Lộc công khai dung mạo trong thời gian tới.

Bối Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dao-ba-loc-so-doat-giai-hoa-hau-khong-co-thoi-gian-cham-chong-n-239503.html

Đào Bá Lộc Showbiz Việt

Tin tức mới nhất