Đào Bá Lộc: 'Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay'

Việc Đào Bá Lộc đổi giới tính trên mạng xã hội sang "nữ" thu hút sự chú ý.

Mới đây, Đào Bá Lộc cập nhật ảnh bìa Facebook cá nhân. Trong ảnh, giọng ca trẻ khoe nhan sắc nữ tính, mỹ miều.

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý của dân mạng là thông báo từ Facebook về việc giọng ca Thanh Xuân thay đổi ảnh bìa: "Đào Bá Lộc đã cập nhật ảnh bìa của cô ấy".

Điều này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, bởi không biết Đào Bá Lộc đổi profile sang "nữ" từ khi nào, và sự thay đổi này mang ý nghĩa gì.

Đào Bá Lộc: Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay-1
Đào Bá Lộc đổi giới tính sang "nữ" trên Facebook.

Khi thông tin đang gây xôn xao, 2Sao.vn đã liên hệ với giọng ca 9X để lắng nghe chia sẻ. Đào Bá Lộc cho biết vừa đổi thông tin cá nhân vào ngày hôm qua.

"Tôi vừa mới đổi thông tin ngày hôm qua. Thật ra là khoảng 2 năm nay, trong lòng tôi luôn nhìn nhận mình là một quý cô. Và đối với fans của tôi cũng nhìn nhận như vậy. Nhưng mà đó cũng chỉ là suy nghĩ của tôi thôi", giọng ca Thanh Xuân cho biết.

Đào Bá Lộc: Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay-2

Đào Bá Lộc sinh năm 1993, được biết đến qua cuộc thi Giọng Hát Việt 2012. Một số bản hit của giọng ca 9X phải kể đến Thanh Xuân, Vì, Đơn Phương...

Vài năm gần đây, Đào Bá Lộc thay đổi khá nhiều về ngoại hình. Từ một chàng trai thư sinh, Đào Bá Lộc gần như chuyển hẳn sang phong cách nữ nhi. Chủ nhân hit Đơn Phương nuôi tóc dài, ăn mặc và trang điểm điệu đà hơn.

Đào Bá Lộc thường xuyên khiến đồng nghiệp, khán giả phải ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp, thậm chí là ghen tỵ. 

Đào Bá Lộc: Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay-3Đào Bá Lộc: Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay-4
Đào Bá Lộc: Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay-5Đào Bá Lộc: Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay-6Đào Bá Lộc: Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay-7Đào Bá Lộc: Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay-8Đào Bá Lộc: Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay-9
Đào Bá Lộc: Tôi nhìn nhận mình là một quý cô từ 2 năm nay-10
Đào Bá Lộc xinh đẹp không thua kém mỹ nhân nào trong showbiz Việt.

Roger - Min
Theo Vietnamnet


Đào Bá Lộc Showbiz Việt

Tin tức mới nhất