Đạo diễn Avengers: Endgame: 'Sony đã mắc sai lầm lớn khi lấy lại Spider-Man'

Đạo diễn Joe Russo cho hay việc Sony tách Spider-Man ra khỏi MCU là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng.

Bộ đôi anh em nhà Russo là những người đứng sau những bộ phim đình đám của Marvel như Captain America: The Winter SoldierCaptain America: Civil WarAvengers: Infinity War, và đặc biệt bộ phim ăn khách nhất thời đại Avengers: Endgame.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tờ Toronto Sun, Joe và Anthony Russo đã nhận xét việc Sony và Disney chấm dứt hợp đồng không phải là một bất ngờ nhưng họ nghĩ rằng Sony đang phạm phải một sai lầm lớn. 

Joe Russo cho hay: "Đây là một quá trình khắt khe và đầy khó khăn. Nhưng, tôi sẽ nói theo hướng khách quan nhất có thể, tôi nghĩ rằng đây là một sai lầm khi Sony nghĩ rằng họ có thể thay thế Kevin Feige và đạt được những thành công mà anh ấy có được trong nhiều năm qua. Tôi thực sự nghĩ rằng đây là một sai lầm lớn".

Đạo diễn Avengers: Endgame: Sony đã mắc sai lầm lớn khi lấy lại Spider-Man-1

Joe cho rằng Sony đã quá đánh giá thấp đội ngũ của Marvel và Kevin Feige và nghĩ rằng họ có đủ khả năng để tiếp tục "kể" lên những câu chuyện đặc sắc như khi Spider-Man còn ở Marvel.

Anthony Russo cũng chia sẻ về việc không bất ngờ khi Sony và Disney "chia tay nhau" nhưng ông thực sự cảm thấy tiếc nuối.

Ông chia sẻ: "Tôi biết thực sự rất khó để đưa Spider-Man vào Civil War. Đó là một quá trình dài và khó khăn. Tất cả chúng tôi đều cố gắng để đưa Spider-Man vào MCU. Chính Kevin Feige là người đã khiến điều đó trở thành hiện thực. Dù sao thì, chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi chia sẻ Spider-Man với Sony trong một vài bộ phim".

Chủ tịch Marvel Studio, Kevin Feige cũng đã khẳng định rằng những giây phút khi Spider-Man góp mặt trong Avengers là những giây phút tuyệt vời. Anh chàng Người nhện Tom Holland cũng cho biết dù không còn ở trong MCU nữa nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục đóng vai Spider-Man và sẽ tạo nên những bộ phim thậm chí còn tuyệt hơn bây giờ.

Dù sao đi chăng nữa thì "Spider-Man" Tom Holland đã hoàn toàn "đoàn tụ" với Sony và người hâm mộ đang vô cùng mong chờ cuộc hội ngộ của Người nhện và Venom trong tương lai không xa.

Theo VTV


spiderman

Tin tức mới nhất