Đạo diễn 'Hành Lý Tình Yêu' xin lỗi sau vụ 'không sinh con trai thì ly hôn'

"Chúng tôi gửi lời xin lỗi đến khán giả Huế về việc đã đưa ra quan điểm và câu chuyện của một cá nhân thiếu khéo léo, dẫn đến hiểu lầm văn hóa vùng miền".

Đạo diễn Hành Lý Tình Yêu xin lỗi sau vụ không sinh con trai thì ly hôn-1
Phát ngôn gây sốc của Công Hoàng châm ngòi cho những ồn ào trên mạng xã hội. Đạo diễn chương trình xin lỗi khán giả.

Sự việc Công Hoàng (hay Trương Công Hoài) - người chơi tham gia chương trình Hành Lý Tình Yêu tập 4 với bí mật "chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh con trai" đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó những chia sẻ thêm của người chơi đã gây ra phản ứng đối với khán giả Huế.

Nguyễn Nam - đạo diễn của chương trình Hành Lý Tình Yêu đã chính thức lên tiếng sau ồn ào:

"Đạo diễn và ê-kíp chương trình xin nghiêm túc tiếp thu những phản hồi và góp ý của khán giả. Qua báo chí và mạng xã hội chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến khán giả Huế về việc đã đưa ra quan điểm và câu chuyện của một cá nhân thiếu khéo léo, có thể dẫn đến những hiểu lầm về văn hóa vùng miền.

Để khắc phục những thiếu sót nêu trên, chương trình sẽ biên tập cắt bỏ những nội dung này".

"Cá nhân tôi từng đến với Huế để thực hiện thước phim về vẻ đẹp của văn hóa ẩm thực Huế, từng được tiếp xúc trò chuyện với những nhà nghiên cứu văn hóa ẩm thực cung đình.

Tôi luôn trân quý những giá trị văn hóa mà Huế luôn gìn giữ từ bao đời nay. Tôi mong rằng mọi người sẽ cùng tìm hiểu và lan tỏa về những giá trị văn hóa tốt đẹp và phong tục tập quán của Huế", đạo diễn bày tỏ.

Về tin đồn người chơi Công Hoàng diễn theo kịch bản dàn dựng bởi chương trình, đạo diễn Nguyễn Nam cho biết: "Tôi và ê-kip sản xuất khẳng định đã thực hiện theo đúng tiêu chí của chương trình đó là những phát ngôn của người chơi, những tranh luận giữa Ban cố vấn là tình huống thực tế tại sân khấu.

Để xác minh sự việc này, chúng tôi đã chuyển toàn bộ biên bản quá trình làm việc với người chơi, source gốc ghi hình, clip phỏng vấn hậu trường… tới cơ quan chức năng".

"Chúng tôi mong rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ được nói ra những bí mật, điểm yếu, những quan điểm của mình để tìm được nhận thức đúng đắn và người bạn đời phù hợp. Tôi xin chân thành cảm ơn", vị đạo diễn nói thêm.

Trước đó, nhà sản xuất của chương trình hẹn hò cũng cho biết: "Chúng tôi sẽ kỹ lưỡng hơn nữa trong khâu nội dung và biên tập chương trình để tránh gây hiểu lầm đáng tiếc cũng như gây áp lực cho các bạn tham gia chương trình, khi họ phải bộc lộ những quan điểm chưa thật hay và dễ bị phán xét".

Theo daidoanket

Xem link gốc Ẩn link gốc http://daidoanket.vn/dao-dien-hanh-ly-tinh-yeuxin-loi-sau-vu-ly-hon-neu-khong-sinh-con-trai-5674410.html

Hành Lý Tình Yêu show hẹn hò

Tin tức mới nhất