'Đạo diễn Nhất Trung bức xúc với Nhã Phương'

Chiều 19/4, Nhất Trung đăng video cảnh quay giữa Nhã Phương và Quang Tuấn trong "1990". Đại diện đạo diễn cho biết anh khó chịu với cách làm việc của nữ diễn viên.

Trao đổi chiều 19/4, đại diện của đạo diễn Nhất Trung cho hay: "Việc anh Trung đăng video hơn 6 phút của phim 1990 là ngầm khẳng định diễn viên anh nhắc đến mấy ngày qua chính là Nhã Phương".

Đại diện này thừa nhận việc để lộ một cảnh quay cao trào trong khi phim chưa có lịch chiếu mới chắc chắn ảnh hưởng đến ê-kíp. Tuy nhiên vì quá bức xúc trước thái độ của Nhã Phương, đạo diễn quyết định đăng video.

"Anh ấy từng rất quý Nhã Phương, coi cô ấy như em gái. Việc đăng video xuất phát từ sự bức xúc với một người mình từng yêu thương", đại diện cho biết thêm.

Đạo diễn Nhất Trung bức xúc với Nhã Phương-1
Đạo diễn Nhất Trung và bộ ba diễn viên chính của 1990.

Người này tiết lộ mấy ngày qua nam đạo diễn rất buồn khi phải chia sẻ thông tin tiêu cực. "Thường ngày, anh Trung rất tích cực, cởi mở. Nhưng lần này do anh Nhất Trung quá bức xúc mới lên tiếng như thế", người đại diện nhấn mạnh.

Liên lạc với công ty quản lý của Nhã Phương và nữ diễn viên nhưng cả hai đều từ chối phản hồi.

Trước đó, đạo diễn cho biết trong ba diễn viên chính (Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My - PV) chỉ có hai người nhiệt tình với phim.

Nhất Trung nói: "Bạn diễn viên chính còn lại thì không thể chấp nhận. Có diễn viên chính nào mà không đăng poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì đoàn phim phải năn nỉ. Và nếu có, bạn đăng những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.

Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt ở Hà Nội? Ra mắt ở TP.HCM thì thông báo chỉ đến tham dự tới 19h45 rồi đi. Vậy lúc kết thúc phim chào khán giả, sao phỏng vấn báo chí được?".

Đạo diễn Nhất Trung bức xúc với Nhã Phương-2
Đạo diễn Nhất Trung bức xúc với Nhã Phương.

Anh còn tố diễn viên này mắc bệnh ngôi sao, khiến cả ê-kíp khốn đốn trong quá trình sản xuất.

"Suốt quá trình bấm máy bạn này đủ chiêu đủ trò, tôi cũng im lặng. Còn bây giờ, là thời khắc quan trọng mà bạn ấy như vậy thì không thể chấp nhận. Dù lý do của bạn ấy là gì tôi cũng không chấp nhận", anh nói.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dao-dien-nhat-trung-buc-xuc-voi-nha-phuong-post1206057.html

Nhã Phương

Tin tức mới nhất