'Dao kéo' từ năm 10 tuổi, hai cô con gái trở thành 'biển hiệu sống' cho trung tâm thẩm mỹ của bố

Bác sỹ thẩm mỹ Michael Niccole từ lâu đã nuôi dạy con mình rằng phẫu thuật thẩm mỹ không xấu và từ đó biến hai cô gái trở thành tấm bảng quảng cáo sống cho tay nghề của mình.

Michael Niccole là một vị bác sỹ thẩm mỹ tại Orange County, bang California. Cùng với sự đồng hành của hai cô con gái nuôi xinh đẹp, Charm và Brittani -  cũng là hai "khách hàng" đặc biệt và trung thành nhất, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của Micheal ngày càng ăn nên làm ra.
 

Dao kéo từ năm 10 tuổi, hai cô con gái trở thành biển hiệu sống cho trung tâm thẩm mỹ của bố-1
Ảnh: Internet

Charm và Brittani được Michael và vợ, bà Penny, nhận nuôi từ bé. Tuy không phải là bố ruột nhưng gương mặt và cơ thể hiện giờ của hai cô gái chính là kết quả của tay nghề "dao kéo" của người bố nuôi. Đó cũng chính là niềm tự hào của cả gia đình Niccole.
 

Dao kéo từ năm 10 tuổi, hai cô con gái trở thành biển hiệu sống cho trung tâm thẩm mỹ của bố-2
Ảnh: Internet

Ngay từ khi mới 10 tuổi, Charm đã được bố thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên. Lúc bấy giờ Charm cảm thấy chiếc rốn lồi của mình rất xấu xí nên đã khóc lóc nhờ bố giúp cô chỉnh sửa lại. Và Michael đã không ngần ngại thỏa mãn mong ước của con gái mình.

Cũng kể từ lúc đó, Charm và Brittani bắt đầu hành trình thẩm mỹ của mình, từ nâng ngực, sửa mũi cho đến tiêm botox. Tất cả đều được thực hiện bởi chính Michael.
 

Dao kéo từ năm 10 tuổi, hai cô con gái trở thành biển hiệu sống cho trung tâm thẩm mỹ của bố-3
Ảnh: Internet

Brittani luôn bị xấu hổ bởi bộ ngực phẳng lỳ từ thời trung học, năm sinh nhật 18 tuổi của cô, Michael đã "tặng" cho con gái một bộ ngực cỡ C đẹp hoàn hảo. Đến năm 21 tuổi, Michael lại tiếp tục giúp con gái chỉnh lại chiếc mũi thẳng và thon hơn.

Orange County, nơi sắc đẹp luôn được quan tâm hàng đầu đã tạo nên một áp lực rất lớn đối với các cô gái khi đến tuổi dậy thì. Đó cũng là lý do mà Charm quyết định nâng cấp vòng 1 của mình thêm 10 cm vào năm 25 tuổi để cảm thấy tự tin hơn.

"Ở nơi tôi sống, phẫu thuật thẩm mỹ là một việc vô cùng bình thường. Nâng ngực về cơ bản cũng giống như là việc bạn phải đánh răng hàng ngày vậy", Brittani nói.
 

Dao kéo từ năm 10 tuổi, hai cô con gái trở thành biển hiệu sống cho trung tâm thẩm mỹ của bố-4
Ảnh: Internet

"Kể từ khi tôi làm phẫu thuật nâng ngực, bạn bè tôi ai cũng khen chúng rất đẹp. Tôi diện bikini cảm thấy tự tin hơn nhiều", Charm cho biết.

Mặc dù Michael và cả hai cô con gái đều vô cùng phấn khích với các ca phẫu thuật nhưng riêng bà Penny lại không cảm thấy như vậy. Bà nói: "Tôi không muốn chúng hễ không ưng điểm nào trên người lại đi phẫu thuật để sửa lại. Tôi sợ rằng việc quá dễ dàng phẫu thuật như vậy khiến chúng có thể trở thành những con nghiện thẩm mỹ mất".

Ngoài những cuộc phẫu thuật chỉnh sửa lớn, Charm và Brittani từ thời trung học đã luôn định kỳ đến chăm sóc da, thực hiện các liệu trình thay da tại trung tâm thẩm mỹ của bố mình. Về sau này, căng da mặt và tiêm botox là những thứ mà hai cô gần như không thể sống thiếu.
 

Dao kéo từ năm 10 tuổi, hai cô con gái trở thành biển hiệu sống cho trung tâm thẩm mỹ của bố-5
Ảnh: Internet

Câu chuyện bố phẫu thuật thẩm mỹ cho hai con gái của nhà Niccole từng vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích. Michael cũng thường xuyên nhận được những bình luận như: "Thật bệnh hoạn. Đây là điều quá sai trái!", hoặc "Eo ôi, chuyện này thật kỳ cục!".
 

Dao kéo từ năm 10 tuổi, hai cô con gái trở thành biển hiệu sống cho trung tâm thẩm mỹ của bố-6
Ảnh: Internet

Trong cuộc phỏng vấn với Inside Edition, Michael chia sẻ: "Nhiều người nhìn vào nhà chúng tôi và nói, sao bố lại đi phẫu thuật thẩm mỹ cho con gái như vậy? Bởi vì họ nhìn vào chúng tôi với những ý nghĩ đen tối. Còn đối với tôi, đó cũng chỉ là những bộ phận cơ thể rất bình thường.

Tôi đã từng thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật tương tự như vậy nên cảm thấy vô cùng thoải mái. Tôi không phải là bác sỹ thẩm mỹ giỏi nhất nhưng có thể tự tin nói rằng tôi là một trong những người có tay nghề cao".

Đối với Charm và Brittani, họ cho rằng Michael là người mà họ tin tưởng nhất và chẳng có lý do nào mà họ lại không tìm đến bố mình để giúp cho họ đạt được vẻ đẹp như mong ước.

"Tôi tin tưởng bố mình và tất nhiên tôi sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn khi được bố - chứ không phải một bác sỹ xa lạ - thực hiện ca phẫu thuật cho mình", Brittani nói.
 

Dao kéo từ năm 10 tuổi, hai cô con gái trở thành biển hiệu sống cho trung tâm thẩm mỹ của bố-7
Ảnh: Internet

"Các bạn thấy chúng có xinh đẹp không? Tất nhiên rồi! Và tôi cũng chỉ muốn nâng cấp thêm cho vẻ đẹp của các con gái, cũng là giúp cho bản thân chúng trở nên tự tin, hoàn thiện hơn", Michael chia sẻ.

"Chúng tôi sống trong môi trường xung quanh toàn người đẹp và những thứ đẹp đẽ. Các con gái tôi lại lớn lên trong thế giới của thẩm mỹ, chính vì vậy chúng hiểu rất rõ sắc đẹp cũng như việc phải giữ gìn, bảo trì nhan sắc của mình đến suốt đời mang tầm quan trọng như thế nào".

Cuối cùng, Michael kết luận: "Trước sau gì chúng cũng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy nên, là một người bố, tôi chắc chắn phải muốn cho các con mình sự chăm sóc tốt nhất".
 


Theo Thời Đại


Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất