Đập vỡ bát tô lấy mảnh sành đâm hàng xóm nhiều nhát

D. sang nhà hàng xóm chơi và xảy ra mâu thuẫn với chủ nhà là ông H. D. đập vỡ chiếc bát tô, lấy mảnh sành đâm chủ nhà nhiều nhát.

Chiều 26/3, lãnh đạo xã Tân Long (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ ẩu đả khiến một người bị thương phải đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, trưa 25/3, H.T.D. (SN 1991, trú xã Tân Long) sang nhà hàng xóm là ông N.V.H. (SN 1964) chơi. Thời điểm này ông H. đang ăn nhậu cùng với bạn.

Đập vỡ bát tô lấy mảnh sành đâm hàng xóm nhiều nhát-1
Ông H. bị thương ở tay (Ảnh: H.D).

Tại đây, giữa D. và ông H. xảy ra mâu thuẫn. D. đập vỡ chiếc bát tô lấy mảnh sành vỡ đâm nhiều nhát vào người ông H. Hậu quả khiến ông H. bị thương ở lưng, vai và cánh tay.

Phát hiện sự việc, mọi người đã đưa ông H. đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, đồng thời triệu tập H.T.D. đến trụ sở để lấy lời khai, phục vụ điều tra.

Lãnh đạo xã Tân Long cho biết, D. chưa lập gia đình và có biểu hiện tâm lý không ổn định. "Gia đình anh D. và ông H. đều có hoàn cảnh khá khó khăn", vị lãnh đạo xã Tân Long nói.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/xa-hoi/dap-vo-bat-to-lay-manh-sanh-dam-hang-xom-nhieu-nhat-20230326162956572.htm

đâm trọng thương

Tin tức mới nhất