Đạt G đăng mỗi cái ảnh, chả hiểu sao lại tự tay xóa trong vòng nốt nhạc

Giữa tâm bão chỉ trích, Đạt G đăng tải hình ảnh kèm chia sẻ: "Đối đãi với những người đã giúp tao vực dậy bằng nụ cười biết ơn".

Mới đây, Đạt G đã chính thức lên tiếng thừa nhận về mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc. 

Anh cho biết gặp Bảo Ngọc sau khi cô ấy ly hôn, đều là những người chịu nhiều thương tổn trong tình yêu nên thấu hiểu và gắn kết với nhau "đó là điều ban trên tặng".

Thậm chí, Đạt G nhấn mạnh rằng Bảo Ngọc không có tội và mong khán giả không lôi kéo cô ấy vào những chuyện không hay.

Nguyên văn nam ca sĩ chia sẻ: "Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Đạt G đăng mỗi cái ảnh, chả hiểu sao lại tự tay xóa trong vòng nốt nhạc-1

Còn về phía Bảo Ngọc, sau nhiều ngày giữ yên lặng, thậm chí là khóa trang Facebook để tránh sự dòm ngó của cộng đồng mạng, mới đây vợ cũ Hoài Lâm đã chính thức nói rõ về chuyện tình cảm với Đạt G

Giữa tâm bão chỉ trích từ dân mạng, Đạt G mới đây đăng tải hình ảnh đi bơi vô cùng mát mẻ kèm chia sẻ: "Đối đãi với những người đã giúp tao vực dậy bằng nụ cười biết ơn".

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà không lâu sau đó, Đạt G đã xóa luôn status này.

Đạt G đăng mỗi cái ảnh, chả hiểu sao lại tự tay xóa trong vòng nốt nhạc-2

Thông qua chia sẻ của Đạt G, có thể thấy được nam ca sĩ khá mệt mỏi với những lùm xùm thời gian qua dù chính Hoài Lâm cũng đã công khai lên tiếng tác hợp cho hạnh phúc của vợ cũ và Đạt G.

Đạt G đăng mỗi cái ảnh, chả hiểu sao lại tự tay xóa trong vòng nốt nhạc-3

Hiện mối quan hệ tình cảm của Bảo Ngọc - Đạt G đang rất thu hút dân tình. Từng "nhất cử nhất động" của người trong cuộc đều được netizen quan tâm. 

Thu Hà
Tho VietNamNet

 


Đạt G Hoài Lâm

Tin tức mới nhất