Đầu năm đã 'toang' vì hẹn hò online, cô gái ngậm ngùi: Xác định ế thêm một năm nữa ư?

Lại là một trường hợp dở khóc dở cười vì hẹn hò online khác đây cả nhà ơi!

Năm mới đã sang với rất nhiều thay đổi, rất nhiều điều mới lạ. Thế nhưng dường như có những chuyện sẽ chẳng thể thay đổi ngay trong một sớm một chiều, tiêu biểu như vấn đề... hẹn hò online và xác suất thành công cực thấp của nó. Đầu xuân năm mới, cư dân mạng đã lại tiếp tục được đón nhận một ca hẹn hò qua mạng "fail" ơi là "fail" như thế đó.

Nạn nhân lần này của chúng ta là một cô nàng đến từ Đài Loan - một fan cuồng nhiệt của phim và tiểu thuyết lãng mạn. Mơ tưởng về một mối tình hay ho như trong truyện, cô nàng cũng lân la tìm hiểu các app hẹn hò và may mắn match được với một anh chàng cực cool.

Đầu tiên phải kể đến chuyện anh chàng này có khiếu ăn nói, trò chuyện cực hợp rơ với nữ chính. Tiếp đó, ngoại hình của anh chàng cũng làm cô cảm thấy may mắn vì trông anh chàng khá baby, dễ thương.

Đầu năm đã toang vì hẹn hò online, cô gái ngậm ngùi: Xác định ế thêm một năm nữa ư?-1
Hình ảnh mà chàng trai gửi cho cô gái trước đó cho thấy anh chàng có ngoại hình khá ưa nhìn

Thế nhưng, giống như vô số câu chuyện hẹn hò online khác, cô gái đã nằm trong số nhiều những người không may. Ngôn tình đâu chẳng thấy, chỉ thấy "toang". Hóa ra, anh bạn trai qua mạng của cô đã quyết định cho cô ăn "cú lừa" ngay từ đầu. 

Ảnh ọt, avatar của anh chàng đều là mượn người khác. Bởi vậy mới sinh ra chuyện, cô nàng đang mơ mộng về nửa kia soái ca thì đùng một cái, lúc gặp mặt lại biến thành một thanh niên mập mạp, kém sắc, chẳng có chút điểm chung nào với người mà cô gái cứ ngỡ mình hẹn hò bấy lâu.

Đầu năm đã toang vì hẹn hò online, cô gái ngậm ngùi: Xác định ế thêm một năm nữa ư?-2
Nhưng thực tế đây mới là ngoại hình thật của anh chàng, còn ảnh ọt trước đó là do mượn người khác mà thôi

Câu chuyện hẹn hò qua mạng nhưng thất bại thảm hại này dường như đã "mở bát" cho một năm yêu đương không mấy suôn sẻ của nữ chính. Sau khi câu chuyện được đăng tải, ngoài cười no bụng, mọi người cũng không quên an ủi cô gái. 

Phải biết rằng, tình yêu là chuyện tùy duyên, chẳng ai đoán trước được điều gì, biết đâu ngay ngày mai, ngày kia sau khi thất tình, cô nàng lại va phải "chân ái" ngay trên đường thì sao.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://soha.vn/dau-nam-da-toang-vi-hen-ho-online-co-gai-ngam-ngui-xac-dinh-e-them-mot-nam-nua-u-20200201214231714.htm

hẹn hò
Thời gian tìm hiểu thấy ok thì được rồi ngoại hình đâu có quan trọng

Tin tức mới nhất