Đậu phụ sốt chua cay ấm bụng đã miệng vô cùng-1

 Nguyên liệu:  

- 1-2 bìa đậu phụ, có thể dùng đậu phụ non 

- 200g thịt nạc băm 

- 1 thìa nhỏ tương ớt sa tế 

- 1 thìa canh tương cà chua (ketchup) 

- 150g nấm, có thể dùng nấm rơm hay nấm thủy tiên 

- Nước mắm, muối, đường, hạt nêm, hành khô, hành lá, hạt tiêu.  

 Cách làm:   

Đậu phụ sốt chua cay ấm bụng đã miệng vô cùng-2Đậu phụ sốt chua cay ấm bụng đã miệng vô cùng-3Đậu phụ sốt chua cay ấm bụng đã miệng vô cùng-4Đậu phụ sốt chua cay ấm bụng đã miệng vô cùng-5Đậu phụ sốt chua cay ấm bụng đã miệng vô cùng-6


Theo Ngôisao