Nguyên liệu:
300 g dâu tươi
1 muỗng canh muối tôm
1 muỗng canh đường
Cách làm:
Bước 1:
Dâu tây khi chín rất ngon sẽ không quá chua, rửa qua nước muối loãng rửa lại cho sạch, để ráo.
Bước 2:
Dâu cắt hai hoặc để nguyên trái tuỳ thích. Chuẩn bị muối tôm và đường cát.
Bước 3:
Cho muối tôm và đường vào dâu rồi lắc đều (có thể nêm lại theo khẩu vị vừa ý nhé).
Bước 4:
Cho dâu vào ngăn mát tủ lạnh đợi thấm và mát mát ăn sẽ ngon hơn.
Thành phẩm:
Cuối cùng, oánh chén thôi nào! Không thể đợi thêm được giây phút nào nữa! Rất hấp dẫn, ngon rất là ngon!
Theo EmDep