Nguyên liệu:

    300 g dâu tươi
    1 muỗng canh muối tôm
    1 muỗng canh đường

Cách làm:
Bước 1:

Dâu tây khi chín rất ngon sẽ không quá chua, rửa qua nước muối loãng rửa lại cho sạch, để ráo.
 
Bước 2:

  

Dâu cắt hai hoặc để nguyên trái tuỳ thích. Chuẩn bị muối tôm và đường cát.

Bước 3:

Cho muối tôm và đường vào dâu rồi lắc đều (có thể nêm lại theo khẩu vị vừa ý nhé).

Bước 4:

Cho dâu vào ngăn mát tủ lạnh đợi thấm và mát mát ăn sẽ ngon hơn.

Thành phẩm:

   
  

  Cuối cùng, oánh chén thôi nào! Không thể đợi thêm được giây phút nào nữa! Rất hấp dẫn, ngon rất là ngon!

Theo EmDep