Vợ chồng David Beckham 'nổi da gà' khi xem lại ảnh mặc đồ đôi

Bộ đồ đôi mà Victoria Beckham và David Beckham mặc từ năm 1999 vẫn ám ảnh họ đến tận bây giờ.

Những bộ đồ đôi của Victoria Beckham và David Beckham từng khiến báo chí tốn biết bao giấy mực hóa ra lại khiến nhân vật chính bị “ám ảnh”. 

Mới đây, Victoria Beckham đã đến làm khách tại chương trình Watch What Happens Live with Andy Cohen.

Trong phân đoạn "So Posh or Oh Gosh", Cohen đã cho Victoria xem lại bức ảnh chụp vợ chồng cô mặc trang phục da giống hệt nhau khi tham dự một bữa tiệc của Versace vào tháng 6 năm 1999. 

Vợ chồng David Beckham nổi da gà khi xem lại ảnh mặc đồ đôi-1

Victoria thẳng thắn trả lời: “Bộ đồ này ám ảnh tôi đến tận bây giờ. Nó ám ảnh tôi nhưng tôi yêu nó. Bộ đồ đó rất nóng. Hôm đó chúng tôi đến dự bữa tối của Versace. Giờ nhìn lại tôi nghĩ đây không phải là một sự lựa chọn phù hợp”. 

Victoria cũng chia sẻ thêm rằng cô và David đã cân nhắc rất nhiều về việc lựa chọn trang phục trước khi tham dự sự kiện. Họ nghĩ rằng mặc đồ đôi sẽ là một quyết định đúng đắn và ngọt ngào.

Lúc đó, họ rất ngây thơ và chỉ muốn thể hiện tình yêu với nửa kia của mình. Tuy nhiên, kể từ năm 1999, mọi người cứ liên tục bàn tán và mổ xẻ về bộ đồ da này khiến Victoria bị ám ảnh.

Vợ chồng David Beckham nổi da gà khi xem lại ảnh mặc đồ đôi-2

Trước đây, khi nhìn thấy những bức ảnh trong buổi ra mắt Versace Jeans Couture ở London, David từng thừa nhận rằng anh cảm thấy "nổi da gà" mỗi khi nhìn lại bộ đồ da đó. 

“Lúc đó chúng tôi đã nghĩ gì vậy? Tôi đang xem lại một số bộ trang phục tôi từng mặc trong quá khứ, không thể tin nổi tôi đã thực sự mặc chúng.

Dù sao thì tôi cũng không cảm thấy hối hận, lúc đó chúng tôi nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất”, anh nói.

Vợ chồng David Beckham nổi da gà khi xem lại ảnh mặc đồ đôi-3

Victoria Beckham và David Beckham đã kết hôn được hai thập kỷ nhưng tình cảm vẫn rất mặn nồng. Cho đến tận bây giờ, họ vẫn thường xuyên kết hợp trang phục đồng điệu khi cùng tham gia sự kiện.

Mới đây, David đã chia sẻ một số khoảnh khắc kỉ niệm lên Instagram nhập dịp kỷ niệm 22 năm ngày cưới của cặp đôi.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/thoi-trang/vo-chong-david-beckham-xau-ho-noi-da-ga-khi-xem-lai-anh-mac-do-doi-202211031439265732.html?fbclid=IwAR3NL_VZtCDO0xRsN2ie6-nm3K-Z2k-aXiCrTGjDQNZqtoHVEhC8AiIFNhA

Sao hollywood David Beckham Victoria Beckham

Tin tức mới nhất