Đây là bản iOS 12 khiến người dùng phải mê mẩn?

Không chỉ khắc phục những lỗi trên iOS 11, bản cập nhật iOS 12 được cho là sẽ mang đến nhiều tính năng rất đáng trông đợi.

Môt video mới đây tiết lộ các tính năng được cho là sẽ có trên iOS 12 với màn hình luôn hiển thị, gọi Facetime nhóm 4 người, chế độ Dark Mode tuyệt đẹp,....

Được tạo ra bởi nhóm thiết kế iupdateos cùng với Andrew Vega và Maximos Angelakis, concept iOS 12 mới nhất được cho là sẽ "thông minh hơn, nhanh hơn và huyền ảo hơn". 

Xuất hiện trên concept iOS 12 này đầu tiên là tính năng Always On Display (màn hình luôn hiển thị) khá quen thuộc trên Android. Nhưng với iOS đây là điều hoàn toàn mới.

Tính năng này sẽ giúp người dùng iPhone xem các thông tin cơ bản như thời gian, tin nhắn, cuộc gọi nhanh hơn mà không cần mở máy.

Concept iOS 12 này cũng đề cập đến các tính năng gọi video nhóm 4 người, tính năng Dark Mode khá bắt mắt và Hey Siri sẽ được tối ưu,...


Giao diện Dark Mode khá bắt mắt sẽ có trên iOS 12

Đây quả thực là môt concept iOS 12 tuyệt vời mà các iFan đã trông đợi từ lâu. Tuy nhiên, trên thực tế, Apple có thể sẽ đưa ra một bản nâng cấp iOS cơ bản hơn tại WWDC năm nay với một số tính năng chính của iOS được giữ lại tập trung vào độ tin cậy và hiệu năng.

Theo Vietnamnet


IOS 12 Apple

Tin tức mới nhất