Đây là chiếc đầm đẹp và "độc" nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Bình luận0

(2Sao) - Chiếc váy được làm hoàn toàn bằng kim loại đã góp phần đưa Zuleyka Rivera lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2006.

Cách đây tròn 10 năm trước, người đẹp Zuleyka Rivera đã có được một chiến thắng ngoạn mục tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006, mang về chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thứ 5 cho cường quốc sắc đẹp Puerto Rico. Đăng quang ở độ tuổi 18, Zuleyka cũng chính là một trong những hoa hậu trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi này.


Zuleyka Rivera trong giây phút đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016. 

Cho đến bây giờ, nhiều khán giả khắp nơi trên thế giới vẫn chưa thể quên được chiến thắng rất huy hoàng của Zuleyka năm ấy. Và đặc biệt càng không thể quên được hình ảnh Zuleyka cực kỳ lộng lẫy trong chiếc đầm dạ hội tuyệt đẹp mà cô diện trong đêm chung kết. Đó là một chiếc đầm xuyên thấu, được làm hoàn toàn bằng sợi kim loại theo phương pháp thủ công cầu kỳ. 

Vẻ quyến rũ, lấp lánh và quyền lực của chiếc đầm khiến cho Zuleyka lộng lẫy như một nữ hoàng trên sân khấu. Tất nhiên, chiếc đầm đẹp và "độc" này đã khiến cho ban giám khảo ấn tượng và "bồ kết" ngay lập tức. Vẻ sexy "chết người" toát ra từ Zuleyka khiến bao con mắt khó mà rời khỏi. 

Chiếc đầm dạ hội tuyệt đẹp được làm hoàn toàn bằng sợi kim loại.


Vóc dáng tuyệt mỹ với chiều cao 1m75, ba vòng đạt chuẩn mực cao nhất 90-60-90 của
 Zuleyka đã được chiếc đầm tôn vinh tuyệt đối.

Hình ảnh cận cảnh cho thấy những sợi kim loại được gắn kết rất cầu kỳ. 

Nhiều người sẽ nhầm tưởng chiếc đầm xuyên thấu này hở hang thái quá, nhưng thực ra
bên trong đã được che chắn rất kỹ bằng một lớp vải màu da. 

Chiếc đầm đẹp hoàn hảo chính là một yếu tố quan trọng, góp phần đưa Zuleyka Rivera lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2006. Tuy nhiên, vì nó được làm hoàn toàn bằng kim loại nên khối lượng rất nặng. Độ nặng của chiếc đầm cùng sức nóng của sân khấu đã khiến cho Zuleyka ngất xỉu ngay sau khi đăng quang ít phút. Sau khi được nhân viên y tế chăm sóc tận tình, cô mới tỉnh lại và lấy lại được thần thái tự tin, rạng rỡ. 

Ngay sau khi đăng quang, Zuleyka chụp ảnh lưu niệm với chủ tịch Miss Universe -
Donald Trump và khách mời quan trọng. 

Tuy nhiên, hoa hậu nhanh chóng bị ngất xỉu vì chiếc đầm quá bó và quá nặng. 

Tới hiện tại, giới mộ điệu sắc đẹp cũng như nhiều diễn đàn sắc đẹp lớn, trong đó có Missosology đều đồng tình cho rằng đây chính là chiếc váy đẹp và "độc" nhất trong 64 năm lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. 

Chiếc đầm của Zuleyka được đánh giá là đẹp nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. 

Tít 
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất