Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy

Chú rể Kelvin Khánh đưa hẳn một đoàn motor phân khối lớn đến "rước nàng về dinh". Phút chót, cô dâu Khởi My phải thay đổi chiếc váy cho phù hợp.

Trái với thông tin công bố, đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh đã được bí mật tổ chức ngày hôm nay (23/11) khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt được rò rỉ và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-1


Clip dàn xe motor khủng rước dâu Khởi My

Điều mà công chúng mong chờ nhất đó là hình ảnh cô dâu Khởi My xinh đẹp xuất hiện trong bộ váy cưới lộng lẫy. Tuy nhiên khác với những hình ảnh thử váy cưới vô cùng hoành tráng trước đó, Khởi My lại lựa chọn cho mình một thiết kế giản dị.

Thiết kế váy cưới dáng cổ yếm giúp cô dâu tôn vòng một gợi cảm, được làm trên chất liệu ren sang trọng đính kết tỉ mỉ. Giọng ca sinh năm 1990 cũng lựa chọn kiểu tóc xoăn dài bồng bềnh, không vấn tết cầu kì.

Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-2

Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-3

Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-4

Điều đặc biệt, thay vì đưa dàn siêu xe tiền tỉ đón dâu thì Kelvin Khánh đưa hẳn một đoàn motor phân khối lớn đến "rước nàng về dinh". Có lẽ chính bởi lý do này nên phút chót cô dâu Khởi My phải thay đổi chiếc váy cho phù hợp.

Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-5Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-6Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-7Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-8

Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-9
Váy cưới lộng lẫy đính 8000 viên pha lê Khởi My thử trước đó.

Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-10

Để hợp với đám cưới siêu motor, Khởi My chọn chiếc váy giản dị thay vì mặc soire lộng lẫy-11
Cũng trong lần thử váy cưới, Khởi My cũng diện một trang phục không kém lộng lẫy khác.
 

Lim
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/de-hop-voi-dam-cuoi-sieu-motor-khoi-my-chon-chiec-vay-gian-di-thay-vi-mac-soire-long-lay-n-139664.html

Đám cưới Khởi My và Kenlvin Khánh Khởi My váy cưới

Tin tức mới nhất