Đêm tân hôn, chú rể 60 tuổi thẫn thờ phát hiện bí mật của vợ

60 tuổi, ông Trần quyết định tái hôn vì muốn có bờ vai nương tựa. Tuy nhiên, đêm tân hôn, ông phát hiện một bí mật khó hiểu của người vợ mới cưới.

Vợ ông Trần (60 tuổi) qua đời nhiều năm trước. Ông có 2 người con, 1 trai, 1 gái. Con gái ông lâm bệnh và qua đời 10 năm trước. Hiện tại ông chỉ còn cậu con trai đã có gia đình riêng.

Theo trang Sohu, người con trai lo lắng bố cô đơn tuổi xế chiều nên liên tục giục bố tái hôn. Nhưng ông Trần lại do dự vì cho rằng trên đời này không có người nào hiểu mình như vợ.

Đêm tân hôn, chú rể 60 tuổi thẫn thờ phát hiện bí mật của vợ-1
Ảnh minh họa: Pexels

Dù vậy, cậu con trai vẫn không bỏ cuộc, liên tục động viên bố. Trước sự thúc giục của con, ông Trần cuối cùng cũng đồng ý. Ông được con trai giới thiệu một người phụ nữ bằng tuổi, tên là Quế Phương.

Bà Quế Phương có hoàn cảnh khá giống với ông Trần vì chồng bà cũng qua đời nhiều năm trước. Một mình bà gồng gánh nuôi con nhiều năm. "Lần đầu gặp mặt, chúng tôi đã cảm mến và muốn tiến xa hơn. Sau đó, chúng tôi quyết định kết hôn để nương tựa vào nhau lúc xế chiều", ông Trần chia sẻ.

Đám cưới diễn ra đơn giản trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

Tuy nhiên, trong đêm tân hôn, ông Trần thẫn thờ phát hiện bí mật về người vợ mới cưới.

Bà Quế Phương có sở thích đặc biệt là sưu tầm búp bê. "Tôi thấy có rất nhiều búp bê trong phòng tân hôn của chúng tôi. Một số con búp bê trông hơi kì lạ", ông Trần nói.

Nhìn những con búp bê trong nhà, ông Trần hết sức hoang mang, không biết chuyện gì xảy ra. Nhiều lần ông định hỏi nhưng vợ lại lảng đi chuyện khác.

Cuộc sống sau hôn nhân của hai người giống như nhiều cặp vợ chồng mới cưới khác. Cả hai đi ăn uống, đi chơi, chăm sóc lẫn nhau. Ông Trần cảm nhận được sự tận tâm của người vợ mới dành cho mình. Dù vậy, sự hiện diện của những con búp bê kia vẫn khiến ông không thoải mái.

Một ngày nọ, ông quyết định lấy hết can đảm hỏi về nguồn gốc của những con búp bê. Lúc này, vợ ông mới nói hết sự thật. Đó là những con búp bê kỉ niệm của người chồng trước. Mỗi lần đi công tác, đi chơi, chồng trước của bà Quế Phương đều mang về 1 con búp bê tặng vợ. Trước khi mất, chồng của bà còn dặn vợ phải chăm sóc những con búp bê này thật tốt, coi đó là kỉ niệm của hai người.

Lúc này ông Trần mới hiểu vợ chỉ muốn thực hiện tâm nguyện của người quá cố.

"Tôi làm theo lời của người chồng trước. Tôi muốn chăm sóc những con búp bê, lưu giữ kỉ niệm đẹp", bà Quế Phương nói. Sau này, chính ông Trần cũng quen với những con búp bê và cùng vợ chăm sóc chúng.

"Một lần, tôi lấy tấm ảnh người vợ đã mất cho Quế Phương xem và nói sẽ giữ bức ảnh ấy làm kỉ niệm. Quế Phương rất vui vẻ và tôn trọng quyết định của tôi. Kể từ đó, chúng tôi thấu hiểu, tôn trọng nhau và sống hạnh phúc", ông Trần nói.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dem-tan-hon-chong-phat-hien-bi-mat-cua-vo-2144628.html

câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất