Đến khổ 4 chòm sao chỉ thích mập mờ, trên tình bạn dưới tình yêu

Sự thật là 4 chòm sao này chỉ thích cảm giác đi chinh phục, yêu nhưng lại muốn giấu kín, viện đủ lý do từ chối công khai tình cảm với bàn dân thiên hạ.

1. Song Tử

Đến khổ 4 chòm sao chỉ thích mập mờ, trên tình bạn dưới tình yêu-1

Song Tử xứng đáng nằm ở top 1 những cao thủ ưa mập mờ trong chuyện tình cảm. Họ quá đa tình, rất thích thả thính, trêu ghẹo người này người kia, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó.

Họ không tiến cũng không lùi thêm bước nào, lúc gần lúc xa khiến người ta rất khó nắm bắt. Điều đáng nói, Song Tử không nhận thức hành động mập mờ ấy là tai hại, cứ cho rằng vui hiện tại là được.

Một khi ôm tâm tình vui đùa như vậy, Song Tử sẽ cảm thấy mình không cần phải chịu trách nhiệm gì. Đa phần, họ đều chỉ muốn tìm cảm giác mới mẻ một chút rồi thôi. 

2. Thiên Bình

Đến khổ 4 chòm sao chỉ thích mập mờ, trên tình bạn dưới tình yêu-2

Cao thủ chơi trò mập mờ tình ái phải gọi thêm cái tên Thiên Bình. Dù họ là người tính tình hiền hòa nhưng lại giống như "sói đội lốt cừu", thường xuyên tán tỉnh một lúc nhiều người. 

Tính cách của Thiên Bình lại hay do dự, không dứt khoát nên với ai cũng nặng tình như nhau. Họ thích hưởng thụ cảm giác trong một mối quan hệ mập mờ hơn là chính thức bước chân vào quan hệ yêu đương.

Có thể nói, ngay đến Thiên Bình đôi lúc cũng không hiểu được điều mình thật sự muốn gì. Vậy nến nếu cảm thấy đầu tư tình cảm vào chòm sao này không thu lại được tình cảm tương xứng, hãy tự động giãn ra.

3. Nhân Mã

Đến khổ 4 chòm sao chỉ thích mập mờ, trên tình bạn dưới tình yêu-3

Nếu Nhân Mã không thật sự yêu, vậy đừng bao giờ hy vọng rằng họ sẽ chủ động. Con người này vốn đa tình, thích rong chơi và tính khí trẻ con. 

Họ rất nhanh chóng nói thích vì đơn giản là thích chứ đã tính gì xa xôi. Khi còn cảm tình, họ có thể dịu dàng và ân cần nhưng khi cảm giác ban đầu qua đi sẽ trở nên lạnh nhạt và xa cách hẳn.

Bản tính phóng khoáng, ga lăng của Nhân Mã như một thứ "vũ khí" lợi hạ khiến cho mối quan hệ càng thêm mập mờ kéo dài. Nếu bạn muốn làm rõ mối quan hệ, họ sẽ lập tức bỏ chạy.

4. Bảo Bình

Đến khổ 4 chòm sao chỉ thích mập mờ, trên tình bạn dưới tình yêu-4

Chẳng phải ngẫu nhiên Bảo Bình bị đánh giá thiếu nghiêm túc trong tình yêu. Họ rất thích kết bạn, bất kể nam hay nữ nên những mối quan hệ mập mờ là điều thường xuyên xảy ra.

Bảo Bình cũng rất ngại bước chân vào một mối quan hệ chính thức bởi họ ưa cảm giác chinh phục. Vì vậy, chòm sao này rất dễ mập mờ với nhiều người, nhưng hiếm khi thực sự yêu một ai đó vì với họ, chinh phục chẳng liên quan gì đến tình yêu.

=>> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Ying Ying
Theo Vietnamnet


12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất