Đen Vâu khẳng định những cô gái tên Linh là 'định mệnh' đời mình

Đen Vâu nói về những đồng nghiệp tên Linh, trong đó có Hoàng Thùy Linh.

Mới đây, trong hậu trường chương trình Hoa Xuân CaĐen Vâu đã trải lòng về những cô gái tên Linh từng hợp tác với mình. Cụ thể, BTV Thư Hiền đặt câu hỏi: "Trong quá trình làm âm nhạc, bạn gắn bó rất nhiều với những cô gái tên Linh như: Linh Cáo, Lynk Lee, PiaLinh, Hoàng Thùy Linh, Ngọc Linh,...Việc chọn nghệ sĩ có tên Linh để kết hợp cùng là sự cố tình hay là tình cờ?".

Đen Vâu khẳng định những cô gái tên Linh là định mệnh đời mình-1
Đen Vâu nói về những đồng nghiệp tên Linh, trong đó có Hoàng Thùy Linh.

Đen Vâu cho biết: "Tôi nghĩ lần thứ nhất là tình cờ, thứ 2 là tình cờ và thứ 3 là không tình cờ nhưng lần thứ 4, thứ 5 là do định mệnh. Tôi không có chọn vì khi viết một bài hát, trong đầu đã nghĩ tới bài hát này nên được hát bởi giọng ca nào rồi. Và tên Linh xuất hiện nhiều nhưng không thể nào là cố tình được". 

Nam ca sĩ hài hước khẳng định anh hài lòng với "định mệnh" này: "Khán giả yêu mến âm nhạc của Đen nhiều hơn chính nhờ những người mà mình đã hợp tác chung. Tôi không dám nói là chọn mọi người mà ngược lại chính mọi người chọn làm việc cùng Đen. Tôi rất biết ơn vì điều đó".

Sau khi đăng tải, chia sẻ của Đen Vâu nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú với những lần thần tượng kết hợp với các người đẹp nổi tiếng. Họ cũng liệt kê các nghệ sĩ tên Linh khác và bày tỏ hi vọng Đen Vâu sẽ hợp tác trong thời gian sắp tới như tlinh, ca sĩ Mỹ Linh, Uyên Linh...

Bên cạnh đó, dân mạng cũng "réo gọi" Hoàng Thùy Linh dưới phần bình luận bởi thời gian qua cô vướng tin đồn hẹn hò với rapper Mang tiền về cho mẹ.

Đen Vâu khẳng định những cô gái tên Linh là định mệnh đời mình-2
Nam rapper gọi các "nàng thơ" của mình là "định mệnh".

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988, lớn hơn Đen Vâu 1 tuổi. Tin đồn cả hai bí mật tổ chức đám hỏi tại quê nhà còn lên cả top từ khóa tìm kiếm Google Việt Nam một thời gian dài.

Trong phần mô tả video “Gieo quẻ”, Hoàng Thùy Linh gọi giọng ca Đi về nhà bằng cụm từ "Đen của tớ". Sau đó, Đen Vâu góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt trong Vietnamese Concert - liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh.

Hồi tháng 11/2023, cả hai phát hành MV Miền đất hứa, nói về sự gắn kết trong tình yêu. Những chi tiết ẩn dụ trong MV làm người xem mường tượng đến hình ảnh một lễ cưới với cô dâu - chú rể do Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu thể hiện.

Trước dư luận ồn ào về sự ẩn ý đó, Hoàng Thùy Linh từng thẳng thắn bày tỏ: "Thực ra không phải vậy đâu, đó giống như đôi bạn thôi. Khi mình gặp nhau trên đường đời sẽ có nhiều người tốt và họ cho mình đôi khi chỉ là câu nói, nụ cười... cũng khiến mình ấm lòng.

Với tôi, Miền đất hứa này không chỉ nói về chuyện tình yêu đôi lứa mà còn nói về những người tốt trong đời sống này khiến cuộc đời của mình ấm áp hơn rất nhiều. Và nhờ đó mình tiếp tục lao động, cố gắng trong sự biết đủ của mình. Tôi không nghĩ quá nhiều về chuyện đó mà quan trọng là âm nhạc đến được với khán giả". 

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/en-vau-khang-inh-nhung-co-gai-ten-linh-la-inh-menh-oi-minh-a648225.html

Đen Vâu Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao