Đẹp như Trần Kiều Ân mà vẫn 'ế', không ngờ nguyên nhân chỉ vì quá... thiếu nữ tính

Bình luận0

Mới đây, Trần Kiều Ân đã tự tay... bóc mẽ tật xấu không biết nấu ăn. Chắc có lẽ đây là lý do duy nhất khiến Trần Kiều Ân mãi chưa chịu lấy chồng.

Trần Kiều Ân là một trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz Hoa ngữ. Cô nàng không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất mà còn có ngoại hình trẻ trung tựa như thiếu nữ đôi mươi. Thế nhưng việc Trần Kiều Ân mãi chưa chịu hẹn hò hay kết hôn ở tuổi 38 khiến người hâm mộ không khỏi "lo sốt vó".

Mới đây, người đẹp đã tự tay... bóc mẽ tật xấu không biết nấu ăn của mình, và chắc có lẽ đây là lý do duy nhất khiến Trần Kiều Ân mãi chưa chịu lấy chồng.

Trần Kiều Ân chia sẻ trên weibo: “Để giảm cân nên phải ăn các loại rau xanh đáng ghét, buổi sáng tôi vô cùng nhiệt huyết, quyết định xuống bếp tự làm một dĩa rau lang xào. Nhưng ôi... nó vừa đắng vừa mặn. Món đơn giản thế này mà tôi cũng biến ra khó ăn như vậy, thật tự phục mình quá".


Trần Kiều Ân chia sẻ món ăn cùng dòng chữ: "Mẹ ơi còn không dám ăn món đáng sợ này"

Trần Kiều Ân sinh ra trong một gia đình người Hẹ ở Tân Trúc – Đài Loan với bố là người chủ căn bếp trong gia đình. Cô từng chia sẻ mẹ thật sự không biết nấu ăn chính vì vậy cô cũng rất vụng về trong việc nấu nướng. Bắt đầu sự nghiệp giải trí từ năm 20 tuổi, chính vì vậy thời gian Trần Kiều Ân vào bếp càng thêm ít ỏi.

Trước đây, Trần Kiều Ân cũng từng dẫn chương trình MC du lịch và nấu nướng, tuy nhiên chỉ một thời gian sau, nữ diễn viên cũng quên sạch cách nấu. Trần Kiều Ân thổ lộ: "Nếu phải nói đến món ăn tương đối gọi là sở trường, tôi cảm thấy tôi làm món mì Ý cũng được".


Trần Kiều Ân không khỏi khổ sở khi tham gia chương trình nấu ăn


Trần Kiều Ân đăng ảnh trên weibo: "Chị sống đến từng tuổi này rồi thứ mà chị cầm lên được không bỏ xuống được đại khái chỉ có đôi đũa thôi..."


Trần Kiều Ân lựa chọn... dọn dẹp khi đến ăn uống nhà bạnNăm mới vừa qua, người đẹp cũng thổ lộ: “Lần đầu tiên đón năm mới ở Bắc Kinh, mấy năm mới xuống bếp một lần"


Có lẽ người hâm mộ muốn chờ Trần Kiều Ân lên xe hoa thì hẳn còn lâu lắm

 

Giang
Theo Vietnamnet


Trần Kiều Ân

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao