ĐH KHXH&NV TP.HCM khẳng định không có giảng viên quấy rối trẻ em

“Quan điểm của nhà trường là không mời những cá nhân vi phạm các chuẩn mực đạo đức, vi phạm pháp luật giảng dạy”, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM cho hay.

Chiều 5/8, Phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM đưa ra phản hồi liên quan tới thông tin có một giảng viên bị tố quấy rối trẻ em.

ĐH KHXH&NV TP.HCM khẳng định không có giảng viên quấy rối trẻ em-1
Trường Nhân văn TP.HCM phủ nhận liên quan thầy giáo bị tố gạ gẫm trẻ vị thành niên gửi ảnh khỏa thân. Ảnh chụp màn hình.

Theo đó, nhà trường khẳng định trong danh sách giảng viên cơ hữu của trường từ trước đến nay không có người tên là Nguyễn Công Khanh.

Có một người cùng tên từng thỉnh giảng tại một trung tâm trực thuộc trường và không còn hợp tác giảng dạy từ lâu.

Trong danh sách giảng viên dạy tiếng Nhật cũng không có người tên Nguyễn Công Khanh.

Quan điểm của nhà trường là không mời những cá nhân vi phạm các chuẩn mực đạo đức, vi phạm pháp luật giảng dạy”, trường khẳng định.

Cuối cùng, nhà trường đề nghị các cá nhân không nhắn tin, chia sẻ những thông tin không đúng sự thật.

Trước đó, tối 4/8, cộng đồng mạng xôn xao sự việc một thanh niên tố người tình của mẹ nhắn tin gạ gẫm em gái của mình, yêu cầu cô bé gửi ảnh khỏa thân và quan hệ tình dục với đàn ông. Theo người này, cô gái trong sự việc trên chưa đủ 16 tuổi, còn người đàn ông tên Nguyễn Công Khanh, là thầy giáo.

Sau khi sự việc lan truyền, nhiều người liên tục tìm kiếm thông tin, liên hệ của người đàn ông này.

Dù chưa được kiểm chứng, thông tin ông Nguyễn Công Khanh là giảng viên tiếng Nhật tại ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM vẫn được nhiều người chia sẻ.

 

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/dh-khxh-nv-tphcm-khang-dinh-khong-co-giang-vien-quay-roi-tre-em-post1115863.html

quấy rối tình dục Tình yêu

Tin tức mới nhất