Đi tìm thầy để 'cắt duyên âm', cô gái bị cưỡng dâm đến mang thai

Cô gái 21 tuổi ở Quảng Nam tìm đến Văn Đức Liên để "cắt duyên âm" và bị thầy cúng này cưỡng dâm đến mang thai.

Sáng 4/12, Đại tá Trần Văn Xuân - Trưởng Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam xác nhận với VTC, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Văn Đức Liên (51 tuổi, trú xã Bình Triều) về tội “Cưỡng dâm”.

Ngoài ra, Công an huyện Thăng Bình đã tham mưu Chủ tịch UBND huyện xử phạt hành chính ông Văn Đức Liên vì hành vi hành nghề mê tín dị đoan.

Đi tìm thầy để cắt duyên âm, cô gái bị cưỡng dâm đến mang thai-1
Văn Đức Liên - kẻ cưỡng dâm cô gái 21 tuổi. (Ảnh: B.Đ)

Theo thông tin ban đầu, từ năm 1990 đến nay, ông Liên tự học đạo "Năm Ông" rồi dùng các tập vở ghi chép các câu kinh, chú và vẽ các hình bùa phép. Sau đó, ông Liên đặt làm một số đồ vật như "dao lệnh", "ấn", một chuỗi hạt rồi để tất cả các thứ này cạnh bàn thờ ở trong nhà và gọi khu vực này là "điện thờ".

Ông ta tự nhận chữa “căn” - bệnh do phụ nữ bị “người âm” đeo bám nên không có người yêu và chữa cho trẻ em có chứng khó ngủ, khóc đêm.

Khi có người đến nhờ chữa bệnh, ông Liên niệm kinh chú để “người âm” nhập vào người, lên đồng rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho “người bệnh” uống, vẽ bùa bắt mang theo người.

Đối với phụ nữ, ông này cũng vẽ bùa, đốt vào ly nước cho "bệnh nhân" uống, sau đó dùng “dao lệnh” đập lên người làm phép, bắt "bệnh nhân" cởi bỏ trang phục để xoa thuốc lên người.

Đi tìm thầy để cắt duyên âm, cô gái bị cưỡng dâm đến mang thai-2
Các dụng cụ, tài liệu hành nghề của Liên. (Ảnh: B..Đ)

Trong khoảng thời gian từ tháng 3/2021 đến tháng 9/2021, lợi dụng việc chữa “căn”, ông Liên đã nhiều lần quan hệ tình dục với một cô gái 21 tuổi khiến người này mang thai.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


mang thai Hiếp dâm

Tin tức mới nhất