Thực đơn đãi khách vừa truyền thống vừa hiện đại - 1000 lượt yêu thích
Tác giả: Uyen Phung
Group: Chuyện của bếp
Thực đơn món ăn vô cùng phong phú và sáng tạo
Món Canape: hạt sen và rau củ, rắc bacon (món tự nghĩ)
Khai vị: hoành thánh chiên phô mai thanh cua
Sò dương nướng
Tôm càng xanh hấp (để tránh đơn điệu, mình có thêm hành tây trộn giấm và tương ớt Mường Khương).
Cơm chiên dứa
Món cuối là lẩu thả, dù lạ với người Việt, nhưng món đặc trưng của vùng biển Mũi Né.
Bánh wagashi nhỏ xinh ngọt ngào - 1.200 lượt yêu thích
Tác giả: Anh Trang
Group: Phố bánh và Dụng cụ làm bánh
Công thức:
- Phần vỏ: gồm 1kg đậu trắng ngâm qua đêm bóc vỏ hầm mềm, 350g đường, 50g bột nếp Nhật. Tất cả trộn đều sên trên bếp đến khi đạt yêu cầu.
- Phần nhân: 100g đậu ngâm mềm qua đêm, 100g nước cốt trái cây, 100g đường, 5g bột nếp Nhật trộn đều và sên đến khi đạt yêu cầu (phần đậu nhân tùy sở thích như nhân đậu đỏ, đậu xanh chanh leo, trà xanh...)
Cùng ngắm nhìn những chiếc bánh waghasi xinh xắn nào!
Bánh dẻo truyền thống tuyệt đẹp - 339 lượt yêu thích
Tác giả: Thảo Lê
Group: Bếp Việt xa xứ
Bánh sắc nét và đẹp vô cùng.
Mùa Trung thu năm nay hãy làm bánh dẻo truyền thống màu trắng tinh khiết và màu tím từ hoa đậu biếc đẹp mắt như vậy nhé!
Bánh bò hấp kiểu xưa - 206 lượt yêu thích, 165 lượt chia sẻ
Tác giả: Van Ngoc Nguyen
Group: Món ngon nhà làm